Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Đám cưới con trai, bà Uyên (Vân Dung) nhất quyết không cho vợ bé của chồng diện kiến quan khách

CN-Thứ năm, ngày 22/08/2019 14:56 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện trong tập 7 Những nhân viên gương mẫu, bà Uyên (Vân Dung) cực gay gắt khi đề nghị chồng cấm vợ bé lên sân khấu trong ngày đám cưới con trai mình.

Sắp tới đám cưới của con trai, bà Uyên (Vân Dung) - vợ ông Nguyên (NSƯT Mạnh Cường) - tới tận cơ quan chồng bàn chuyện. Là vợ cả của ông Nguyên, bà Uyên đưa ra yêu cầu trong ngày cưới của con trai, vợ bé của ông Nguyên không được phép lên sân khấu diện kiến quan khách.

"Hôm dạm ngõ thằng bé, tôi bận việc trong Sài Gòn không về kịp. Nhưng hôm tới đây cưới thằng bé, ông đừng có mơ là tôi để cho cô ta một chân lên sân khấu đấy nhớ!" - bà Uyên tuyên bố với chồng. Không đồng tình với vợ, ông Nguyên đề nghị cả bà Uyên và vợ bé của mình đều được lên sân khấu chào hỏi mọi người.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Đám cưới con trai, bà Uyên (Vân Dung) nhất quyết không cho vợ bé của chồng diện kiến quan khách - Ảnh 1.

Gay gắt phản đối chồng, bà Uyên đưa ra lý lẽ: "Tôi là mẹ đẻ ra nó, cô ta tuổi gì mà đẻ ra nó? Chỉ có tôi thôi, tôi mới có quyền đứng cạnh con tôi, ông hiểu chưa? Ông muốn làm gì với cô vợ đấy của ông thì tùy ông!".

Trong tình huống khó xử này, ông Nguyên phải làm gì để thuyết phục vợ cả và không phật ý vợ hai? Cùng đón xem trong tập 7 Những nhân viên gương mẫu vào 21h00 hôm nay, 22/8, trên kênh VTV1!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Bà Như Ý (NSND Lan Hương) khó chịu vì mãi chưa 'nhét' được cháu gái vào tòa soạn Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Bà Như Ý (NSND Lan Hương) khó chịu vì mãi chưa "nhét" được cháu gái vào tòa soạn Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Ngủ qua đêm ở cơ quan, Nam (Duy Nam) bị vợ lên gối đánh ghen Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Ngủ qua đêm ở cơ quan, Nam (Duy Nam) bị vợ lên gối đánh ghen Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Nguyệt (Diễm Hương) đứng người vì nghe tin sắp mất chức Trưởng phòng Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Nguyệt (Diễm Hương) đứng người vì nghe tin sắp mất chức Trưởng phòng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước