Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) thản nhiên đứng ngoài cuộc đấu đá sáp nhập

LA-Thứ tư, ngày 21/08/2019 15:07 GMT+7

VTV.vn - Chỉ quan tâm đến việc mình làm nên Liên (Thu Trang) mặc kệ những lời lôi kéo từ Nam (Duy Nam) về việc phản đối chuyện sáp nhập 2 phòng nội dung.

Liên là nhân viên trong phòng của Nguyệt (Diễm Hương). Qua những tập đã phát sóng, có thể thấy Liên là một người có cá tính thẳng thắn. Cô đi làm với quan điểm việc ai người đó làm, hoàn thành đúng trách nhiệm của mình và không quan tâm đến những công việc khác. Liên càng không phải là người ngồi lê đôi mách, hóng hớt những chuyện thị phi trong cơ quan. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) thản nhiên đứng ngoài cuộc đấu đá sáp nhập - Ảnh 1.

Chính vì vậy, chuyện sáp nhập hai phòng nội dung dù có hay không thì đối với Liên cũng chẳng có gì quan trọng. Nhưng với những nhân viên khác còn lại trong phòng Nguyệt, đặc biệt là Nam (Duy Nam) lại cực kỳ lo lắng. Lý do là vì nếu sáp nhập, khả năng cao bà Như Ý (NSND Lan Hương) sẽ làm trưởng phòng. Lúc đó, những người từng là nhân viên của phòng Nguyệt chắc chắn sẽ không được yên thân. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) thản nhiên đứng ngoài cuộc đấu đá sáp nhập - Ảnh 2.

Nam ủ mưu lôi kéo Liên vào chuyện phản đối sáp nhập nhưng Liên lại không mảy may quan tâm. Tờ đơn phản đối của phòng Nguyệt chỉ thiếu đúng chữ ký của Liên. Không những không quan tâm đến chuyện này, Liên còn cho rằng sáp nhập là tốt khi tới đây cơ quan sẽ có nhiều việc hơn. 

Liệu với quyết định này, Liên có yên ổn với sếp Nguyệt? 

Mời quý vị khán giả đón xem tập 6 của phim, được phát sóng vào 21h tối nay (21/8) trên kênh VTV1. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

NSND Lan Hương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước