Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Nguyệt (Diễm Hương) là trưởng phòng nhưng đừng hòng chèn ép được Liên (Thu Trang)

CN-Thứ năm, ngày 22/08/2019 16:32 GMT+7

VTV.vn - Làm việc chung một phòng, lại là cấp trên của Liên (Thu Trang) nhưng Nguyệt (Diễm Hương) vẫn bị Liên "bật tanh tách".

Trong Những nhân viên gương mẫu, Liên (Thu Trang) là phóng viên ở phòng của Nguyệt (Diễm Hương). Cô còn có một cửa hàng quần áo bên ngoài để kiếm thêm thu nhập. Liên khiến các đồng nghiệp khó hiểu khi thoắt ẩn thoắt hiện, không mấy khi có mặt ở cơ quan. Liên và Nguyệt cũng kèn cựa nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Ở trích đoạn trên đây của tập 7, khi cả phòng đang bàn việc, Nguyệt bỗng hắng giọng hỏi Nam (Duy Nam) và Tiên (Thu Thuận): "Các em thấy Liên nói có đúng không?". Không muốn làm mất lòng trưởng phòng, Nam và Tiên nhanh chóng tìm cách đánh trống lảng câu hỏi của Nguyệt.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Nguyệt (Diễm Hương) là trưởng phòng nhưng đừng hòng chèn ép được Liên (Thu Trang) - Ảnh 1.

Thấy thái độ của các đồng nghiệp như vậy, Liên nói với Nguyệt rằng cô hỏi như vậy thì làm gì có ai dám đứng chung phe với Liên. Tiếp lời Liên, Nguyệt chau mày nói: "Em nói như thế chẳng khác nào bảo chị đàn áp mọi người?".

Không vừa lòng với cách ứng xử của Nguyệt, Liên đề nghị Nguyệt đừng nhét những gì mang tính chống đối cấp trên vào mình. Nguyệt cũng dằn mặt Liên: "Đây là cách em nói chuyện với trưởng phòng đúng không?".

Mặc cho Nguyệt lên mặt và mang chức trưởng phòng ra dọa, Liên đứng phắt dậy, "bật" lại Nguyệt: "Em xin lỗi! Em không biết chị mới được bổ nhiệm. Em vẫn nghĩ chị chỉ là phó phòng phụ trách thôi!".

Cuộc chiến của Nguyệt và Liên đến khi nào mới kết thúc? Có chuyện gì mà không khí trong phòng Nguyệt lại căng thẳng đến vậy?

Cùng đón xem tập 7 Những nhân viên gương mẫu vào 21h00 hôm nay, 22/8, trên kênh VTV1!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) thản nhiên đứng ngoài cuộc đấu đá sáp nhập Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) thản nhiên đứng ngoài cuộc đấu đá sáp nhập Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Bà Như Ý (NSND Lan Hương) khó chịu vì mãi chưa 'nhét' được cháu gái vào tòa soạn Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Bà Như Ý (NSND Lan Hương) khó chịu vì mãi chưa "nhét" được cháu gái vào tòa soạn Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Ngủ qua đêm ở cơ quan, Nam (Duy Nam) bị vợ lên gối đánh ghen Những nhân viên gương mẫu - Tập 5: Ngủ qua đêm ở cơ quan, Nam (Duy Nam) bị vợ lên gối đánh ghen

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước