NTK Công Trí trải lòng trong Ghế không tựa (11h, VTV6)

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 06:00 GMT+7

NTK Nguyễn Công Trí

VTV.vn - Chương trình Ghế không tựa với sự tham gia của NTK Nguyễn Công Trí sẽ được phát sóng vào lúc 11h hôm nay (12/6), trên kênh VTV6.

Công Trí sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng. Năm 1996, anh bắt đầu vào TP.Hồ Chí Minh học Đại học Kiến trúc, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, ngành thiết kế đồ họa. Tuy không được đào tạo chuyên ngành về thời trang nhưng giờ đây anh là một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam. Công Trí có những bộ sưu tập thời trang ấn tượng như Loài hoa bất tử, Máu, Tay kéo mộng du, Siêu thoát,...

Tên tuổi của Công Trí được biết đến với tư cách là NTK trang phục thường xuyên cho những ngôi sao nổi tiếng như: Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà,… Đồng thời, anh còn là giám khảo quen thuộc của chương trình Project Runway.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Ghế không tựa, NTK Nguyễn Công Trí sẽ chia sẻ về quá trình đến với con đường thiết kế thời trang chuyên nghiệp và những khó khăn đã từng trải qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để anh tiết lộ cho khán giả những dự án mới sắp thực hiện trong tương lai.

Cùng ngắm một số hình ảnh NTK Công Trí trong chương trình Ghế không tựa.


NTK Công Trí và MC Công Tố.

NTK Công Trí và MC Công Tố.


NTK Công Trí vượt qua thử thách trên cây cầu gãy nhịp.

NTK Công Trí vượt qua thử thách trên cây cầu gãy nhịp.

Mời quý vị và các vạn theo dõi chương trình Ghế không tựa với khách mời là NTK Nguyễn Công Trí được phát sóng vào lúc 11h hôm nay (12/6), trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước