“Nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan tiết lộ đang hạnh phúc bên tình yêu mới

PV-Thứ bảy, ngày 03/08/2019 16:21 GMT+7

VTV.vn - Đón xem Chuyện của sao với câu chuyện về tình yêu, sự nghiệp của ca sĩ Quỳnh Lan được phát sóng vào lúc 20h15 hôm nay, 3/8 trên kênh VTV9.

Quỳnh Lan sinh năm 1972, nổi tiếng từ giữa thập niên 1990. Cách đây 20 năm, nhạc sĩ Trần Tiến và NSND Y Moan đi khắp miền Đông Nam Bộ để săn tìm những nhân tố mới tham gia nhóm du ca Đồng Nội. Quỳnh Lan lọt vào “mắt xanh” của hai nghệ sĩ khi đang là nữ sinh trung học ở Bình Dương. Chị được bố mẹ cho phép lên Sài Gòn và gia nhập làng ca nhạc. Khi nhóm Đồng Nội tan rã, Quỳnh Lan bắt đầu đi hát đơn ca.

Qua dẫn dắt, giới thiệu của nữ ca sĩ Thanh Hoa và chủ phòng trà Tiếng Tơ Đồng, Quỳnh Lan được mời hát thường xuyên ở các phòng trà, sân khấu ca nhạc TP HCM. Chị luôn mang theo cây guitar thùng lên sân khấu để tự đệm. Chất giọng của Quỳnh Lan gắn liền với các ca khúc trữ tình của Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Nguyễn Ánh 9… Năm 2018, Quỳnh Lan từng xuất hiện trong Chuyện Của Sao và tiết lộ chuyện tình “đẫm nước mắt” với cố thi sĩ Hoàng Ngọc Ẩn, khiến khán giả xem chương trình xúc động.

“Nữ hoàng phòng trà” Quỳnh Lan tiết lộ đang hạnh phúc bên tình yêu mới - Ảnh 1.

Trở lại với Chuyện của sao lần này, nữ ca sĩ Quỳnh Lan cho biết cô đã vượt qua nỗi đau và sau hơn hai năm, giờ đây, chị đang dần lấy lại cân bằng và bắt đầu mở ra một trang tình yêu mới.

“Bản thân tôi luôn đi tìm sự ngọt ngào, lãng mạn, chỉ cần chừng đó đã đủ nuôi sống tôi, đến khi nhắm mắt lìa đời” - Quỳnh Lan chia sẻ.

Đón xem Chuyện của sao với câu chuyện về tình yêu, sự nghiệp của ca sĩ Quỳnh Lan được phát sóng vào lúc 20h15 hôm nay, 3/8 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước