Nước mắt loài cỏ dại - Tập 36: Khang không tin tưởng vú nuôi?

PV-Chủ nhật, ngày 22/03/2020 11:59 GMT+7

VTV.vn - Tại sao Khang lại phải vờ làm rơi chiếc cốc để thử vú nuôi? Điều gì xảy ra khiến anh phải nghi ngờ người chăm sóc mình mấy chục năm qua?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 36 phim Nước mắt loài cỏ dại trên đây, bà Phương (NSƯT Mỹ Uyên) đã thay đổi hoàn toàn. Trở về thăm gia đình, bà biết Khang (Xuân Phúc) rất thương Dạ Thảo (Tam Triều Dâng) nên đã nhắn nhủ anh hãy chăm sóc cho cô út và Dạ Thảo.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 36: Khang không tin tưởng vú nuôi? - Ảnh 1.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 36: Khang không tin tưởng vú nuôi? - Ảnh 2.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, không biết vì lý do gì mà Khang bỗng nghi ngờ bà bé ba - vú nuôi (Hạnh Thúy). Cùng với bà nội, vú nuôi chăm sóc Khang từ khi mẹ anh qua đời. Bà yêu thương Khang không khác gì con ruột.

Để kiểm tra xem vú nuôi có thật sự là người câm điếc, Khang đã vờ làm rơi một chiếc cốc ở sau lưng bà. Việt (Võ Đăng Khoa) cũng từng dùng phép thử này với bà.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 36: Khang không tin tưởng vú nuôi? - Ảnh 3.

Về phía Dạ Thảo, sau mấy ngày nguôi ngoai chuyện bị từ hôn, cô lại thêm đau lòng khi nhìn thấy Trọng (Hoàng Nguyên) chở Hạnh. Dẫu biết rằng vết thương nào cũng cần có thời gian để lành nhưng khi nhìn thấy "hai người đó" đi cạnh nhau, Thảo vẫn rất đau. Lúc này, chỉ có Khang là người luôn bên cạnh và an ủi cô.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 36: Khang không tin tưởng vú nuôi? - Ảnh 4.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 36: Khang không tin tưởng vú nuôi? - Ảnh 5.

Phim Nước mắt loài cỏ dại đang dần đi đến những tập cuối. Chuyện tình của Khang và Dạ Thảo sẽ ra sao? Bí mật về thân phận của Khang khi nào mới được nói ra? Cái chết bí ẩn của bố con Việt do ai ra tay?

* Mời quý vị đón xem tập 36 phim Nước mắt loài cỏ dại phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 22/3 trên kênh VTV3!

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 35: Say rượu, Khang tỏ tình nhầm Hường là Dạ Thảo Nước mắt loài cỏ dại - Tập 35: Say rượu, Khang tỏ tình nhầm Hường là Dạ Thảo

VTV.vn - Vì say rượu, Khang đã nhầm Hường là Dạ Thảo và thổ lộ tình cảm mà anh chôn chặt trong lòng bao lâu nay.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước