Phạm Hương vẫn được ngợi khen dù không lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ

TL-Thứ hai, ngày 21/12/2015 12:13 GMT+7

VTV.vn - Ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã không lọt vào top 15. Kết quả này khiến nhiều khán giả bất ngờ nhưng vẫn dành lời ngợi khen cô trên mạng xã hội.

Trên Facebook cá nhân của Phạm Hương, nhiều khán giả đã viết những bình luận ngợi khen cô dù người đẹp không lọt vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Nhiều người đánh giá, việc Phạm Hương gây ấn tượng đối với các chuyên gia quốc tế đã là một thành tích đáng chú ý của cô ở cuộc thi. Vì thế, người đẹp Hải Phòng vẫn giành được tình cảm từ người hâm mộ nước nhà.

Khán giả Phạm Thùy Dương cho rằng: “Chiến thắng trong lòng người hâm mộ nước nhà mới thực sự khó. Vậy mà Phạm Hương vẫn làm được xuất sắc, không có vương miện nào giá trị bằng điều đó cả”.

Một khán giả khác là Phạm Duy Lâm chia sẻ: “Bây giờ đã đến lúc Phạm Hương được nghỉ ngơi sau nhiều ngày vất vả, nỗ lực và cố gắng. Việt Nam luôn luôn ủng hộ em và hãy hoàn thành tốt những công việc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhé”.


Khán giả gửi lời ngợi khen và cám ơn Phạm Hương trên mạng xã hội.

Khán giả gửi lời ngợi khen và cám ơn Phạm Hương trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng gửi lời cám ơn người đẹp Phạm Hương vì đã góp phần tạo dấu ấn cho sắc đẹp Việt Nam ở cuộc thi năm nay. Khán giả Lê Quốc Hạnh bày tỏ: “Chúc mừng Phạm Hương đã có một trải nghiệm tuyệt vời, đã cố gắng hết mình để thể hiện nét đẹp của phụ nữ Việt Nam! Cảm ơn em đã đem lại cảm xúc tuyệt vời cho hàng triệu người Việt Nam”.

Một khán giả có Facebook Đinh Liên chia sẻ: “Một trong những niềm vui lớn nhất của Phạm Hương là đã thu hút được đông đảo sự theo dõi cũng như sự mến mộ từ khán giả nước nhà”. Khán giả khác có tên Hương Hà cho rằng: “Năm nay có lẽ là năm của sắc đẹp Việt Nam vì những người đẹp đi thi đều tạo ấn tượng với bạn bè quốc tế. Phạm Hương cũng là một trong những đại diện Việt Nam nổi bật nhất và được quan tâm nhiều. Điều đó quả thực đã là niềm vui rất lớn rồi”.

Trước đó, Phạm Hương cũng được diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng Missology đánh giá là thí sinh nổi bật nhất trong số các đại diện Việt Nam từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Đồng thời, người đẹp giành được thiện cảm của khán giả thế giới khi được bình chọn vào top 5 ứng viên nổi bật nhất trên Missology.

Trượt Top 15, Phạm Hương rủ Hoa hậu Dominican về Việt Nam Trượt Top 15, Phạm Hương rủ Hoa hậu Dominican về Việt Nam

VTV.vn - “Sẽ cùng nhau về Việt Nam nhé” là cập nhật mới nhất trên trang Facebook của Phạm Hương sau khi không lọt vào Top 15 như nhiều người kỳ vọng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước