Phiêu lưu cùng hai chú gà tây trong “Free Birds” (18h20, Starmovies)

PV-Chủ nhật, ngày 09/11/2014 14:46 GMT+7

"Free Birds" gây ấn tượng bởi hình ảnh các chú gà tây dễ thương và nhí nhảnh

Hài hước và vui nhộn, bộ phim hoạt hình “Free Birds” kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú của hai chú gà tây Reggie và Jake nhằm xóa bỏ tập tục ăn gà tây vào dịp Lễ Tạ Ơn.

Phim bắt đầu ở một trang trại gia đình nọ, có một đàn gà tây lớn sống cuộc sống bình lặng, no đủ, không bao giờ thiếu ngô ăn. Tất cả những gì chúng nghĩ tới là giờ ăn và tắm nắng với Nông Dân, người hứa sẽ đưa chúng đến “Thiên đường của gà tây”. Tuy nhiên Reggie, một con gà tây thông minh luôn ngờ vực Nông Dân, không thích cuộc sống quá bình lặng và đầy đủ ở đây. Chính điều đó biến cậu thành kẻ bị xa lánh trong bầy.

Cuộc đời của đàn gà tây đã thay đổi mãi mãi khi Reggie và người bạn Jake lên kế hoạch cùng nhau tìm cách lọt vào một phòng thí nghiệm tối mật của chính phủ, cướp chiếc máy thời gian tên S.T.E.V.E, quay trở lại năm 1621, chỉ một ngày trước Lễ Tạ Ơn đầu tiên nhằm gạch tên “Gà tây” khỏi danh sách món ăn truyền thống vào ngày này.

Liệu Reggie và Jake sẽ làm thế nào để không bị biến thành món ăn vào mỗi ngày Lễ Tạ Ơn? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bộ phim Free Birds phát sóng lúc 18h20 tối nay (9/11) trên kênh Starmovies. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ phim:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước