Phim Ba chàng ngốc: Biếu bố vợ rượu rởm, bị đuổi đánh bán sống bán chết

PV-Thứ sáu, ngày 21/02/2020 14:40 GMT+7

VTV.vn - Trăm phương ngàn kế lấy lòng “bố vợ tương lai” tan tành trong phút chốc vì rượu rởm là câu chuyện bi hài trong tập phim sitcom Ba chàng ngốc mới lên sóng VTV2.

"Bố vợ tương lai" là cách ba chàng ngốc gọi ông Mừng – bố em Mị, một cách "nhận vơ", "đếm cua trong lỗ" bởi chưa ai được em Mị yêu cả. Em Mị như bông hoa xinh đẹp mà trai làng Cồn ai cũng muốn hái. Tìm cách tán tỉnh Mị khó, thôi thì ba chàng ngốc quay sang tính kế lấy lòng bố Mị, từ đó làm tiền đề chiếm trọn trái tim Mị.

Chiêu trò lấy lòng "bố vợ" độc nhất vô nhị

Phim Ba chàng ngốc: Biếu bố vợ rượu rởm, bị đuổi đánh bán sống bán chết - Ảnh 1.

Thành và Phúc rủ nhau tới quán phở của ông Mừng xin chân bưng bê không cần công sá. Hai anh chàng nhiệt tình nhưng khổ nỗi hậu đậu thái quá, kết cục đổ vỡ hết các bát phở, làm khách tức giận bỏ đi.

Phim Ba chàng ngốc: Biếu bố vợ rượu rởm, bị đuổi đánh bán sống bán chết - Ảnh 2.

Ông Mừng mặc nguyên tạp dề, cầm muôi múc phở đuổi đánh hai anh chàng tội nghiệp hết quãng đường làng, không ngừng hô hào là "đồ phá hoại". Đây cũng là cảnh quay mãn nhãn, ấn tượng với khán giả. Đạo diễn Quảng Phúc của series phim đã chia sẻ: "Mất khá nhiều thời gian để chọn được bối cảnh ưng ý với con đường đất dài, hàng cây trôi cổ thụ rợp bóng và cánh đồng hậu cảnh bát ngát để quay các pha rượt đuổi trong tập phim này".

Phim Ba chàng ngốc: Biếu bố vợ rượu rởm, bị đuổi đánh bán sống bán chết - Ảnh 3.

Hưng chứng kiến cảnh Thành và Phúc bị đuổi đánh te tua thì hồ hởi, cười nhạo báng và ra vẻ ta đây không bao giờ bị "bố vợ tương lai" đối xử như thế. Trước thái độ nghi ngờ của Thành và Phúc, Hưng đã dẫn hai bạn tới quán phở để mục sở thị cảnh mình được ông Mừng nồng nhiệt tiếp đón ra sao.

Phim Ba chàng ngốc: Biếu bố vợ rượu rởm, bị đuổi đánh bán sống bán chết - Ảnh 4.

Tò mò về nguyên nhân ông Mừng bên trọng bên khinh, Thành và Phúc lén theo dõi Hưng, phát hiện ra Hưng hạ thổ giấu chai rượu quý cực ngon, thuộc dạng hiếm có khó tìm để biếu "bố vợ tương lai".

Phim Ba chàng ngốc: Biếu bố vợ rượu rởm, bị đuổi đánh bán sống bán chết - Ảnh 5.

Hai anh chàng này uống sạch sành sanh rượu quý rồi đổ rượu mua rẻ tiền vào thế chỗ.

Phim Ba chàng ngốc: Biếu bố vợ rượu rởm, bị đuổi đánh bán sống bán chết - Ảnh 6.

Kết quả là Hưng cũng bị ông Mừng đuổi đánh, thậm chí là đuổi về tận vườn nhà, để rồi bắt quả tang Phúc và Thành đang "ngựa quen đường cũ" uống trộm bình rượu mới và định đổ vào rượu rởm. Chính vì thứ rượu rởm pha cồn công nghiệp với nước lã này mà ông Mừng mất uy tín với khách hàng, tức giận đuổi đánh Hưng.

Các diễn viên chính của tập phim đều nửa đùa nửa thật: "Tập phim này quay đổ mồ hôi nhiều nhất vì nhiều pha hành động, rượt đuổi từ quán phở, ra cánh đồng, rồi ra vườn… vì phải di chuyển nhiều bối cảnh khác nhau, vừa chạy vừa hô hào nên thở không ra hơi! Nhưng xem lại thì thấy rất vui vì phim … rất thật!"

Kế hoạch lấy lòng "bố vợ tương lai" của ba chàng ngốc thất bại hoàn toàn? Nhưng ước mơ chiếm được trái tim của em Mị chưa hề nguội lạnh?

Thông điệp về nạn rượu rởm

Chia sẻ về tập phim sau khi lên sóng, đạo diễn Vĩnh An bộc bạch: "Tập phim bất ngờ tới phút chót đã mang lại niềm vui cho khán giả. Bên cạnh đó, ê kíp làm phim cũng muốn gửi gắm thông điệp về rượu bia. Gần đây mọi người bàn luận rất nhiều về việc uống rượu bia thì không lái xe. Nhưng qua nụ cười châm biếm về câu chuyện mượn rượu lấy lòng bố vợ này, chúng tôi muốn khán giả cảnh giác với rượu bia ngay cả khi không lái xe… (cười). Đó là nạn rượu rởm bán tràn lan ngoài thị trường, có thể gây hậu quả nghiêm trọng: tiền mất, tật mang… và tình tan (cười) như ba chàng ngốc nữa".

Phim Ba chàng ngốc: Biếu bố vợ rượu rởm, bị đuổi đánh bán sống bán chết - Ảnh 7.

Hài hước, thời sự, nhân văn là những tiêu chí cốt lõi và ekip làm phim hướng tới xuyên suốt series Ba chàng ngốc. Mỗi tập phim là câu chuyện dở khóc dở cười, có niềm vui nỗi buồn, có thông điệp liên quan tới các vấn đề thời sự được gửi gắm nên rất gần gũi với khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, không gian văn hóa làng quê thuần Việt mở ra với đồng ruộng, ao chuôm, cây cổ thụ, vườn tược… hứa hẹn sẽ giúp quý vị khán giả thư giãn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Phim Ba chàng ngốc: Biếu bố vợ rượu rởm, bị đuổi đánh bán sống bán chết - Ảnh 8.

Ba chàng ngốc là series phim hài do Công ty Cổ phần Hãng Thông tấn Việt sản xuất. Phim đã và đang mang đến những câu chuyện rất hài và đời thu hút khán giả nhiều lứa tuổi.

 Mời quý vị và các bạn đón xem series sitcom Ba chàng ngốc vào lúc 20h15 thứ 4, 5, 6 hằng tuần trên VTV2, trong khung giờ chương trình Vui khỏe 24/7.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước