Phim cuối tuần Đau buốt đến tim lên sóng VTV1

CN, Video: Ban TKBT-Chủ nhật, ngày 13/09/2015 08:19 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối khung giờ phim cuối tuần một tập, hôm nay (13/9), Đài THVN sẽ gửi tới khán giả bộ phim "Đau buốt đến tim" vào 21h35 trên kênh VTV1.

Đau buốt đến tim kể về câu chuyện của Dũng - một chàng trai học giỏi, sống trong một gia đình khá giả và có một tương lai rộng mở trước mắt. Dũng chơi thân với Mai. Cả hai hứa hẹn sẽ cùng nhau học tập thành tài và tiến tới tình yêu.

Mọi chuyện tưởng chừng như êm đẹp nhưng vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 18 của mình, Dũng tình cờ biết cậu không phải là con đẻ của người mà bấy lâu nay cậu vẫn gọi là bố. Mọi thứ dường như sụp đổ, Dũng thất vọng, chán chường, bỏ nhà ra đi và rơi vào tay bọn nghiện hút.

Kể từ đó, Dũng trở thành một con người khác. Anh sa đà vào con đường nghiện ngập, hút chích và tìm cách lấy trộm tiền của mẹ để thỏa mãn những cơn nghiện...

Phim cuối tuần Đau buốt đến tim (đạo diễn Lưu Ngọc Hà) có sự tham gia của các diễn viên: Đình Tú, Kim Oanh, Quế Mai... Phim sẽ lên sóng khung giờ phim cuối tuần một tập vào 21h35 hôm nay (13/9) trên kênh VTV1.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước