"Không còn mùa đông" khép lại mùa phim cuối tuần một tập 2014

CN-Thứ sáu, ngày 13/02/2015 17:23 GMT+7

Hình ảnh trong phim "Không còn mùa đông"

VTV.vn - Chủ nhật tuần này (15/2), bộ phim "Không còn mùa đông" sẽ khép lại mùa phim cuối tuần một tập 2014 được phát sóng trên kênh VTV1.

Tiếp nối mùa đầu tiên của dòng phim cuối tuần một tập trên sóng VTV vào năm 2013, từ ngày 3/8, dòng phim truyền hình này đã chính thức trở lại với khán giả trong nhiều đề tài phim hấp dẫn ở mọi góc nhìn và sự thể hiện tinh tế của hàng trăm diễn viên. Bộ phim mở đầu cho mùa thứ 2 này là Hạt mưa sa của đạo diễn Nguyễn Văn Đức.

Sau khoảng 6 tháng với gần 30 bộ phim một tập được phát sóng, mùa phim cuối tuần một tập 2014 đã mang đến cho khán giả truyền hình những đề tài gần gũi trong cuộc sống nhưng được thể hiện bằng nhiều phương diện khác nhau. Ở mỗi bộ phim, khán giả truyền hình cũng được gặp lại những gương mặt diễn viên quen thuộc như: Thương Tín, Kim Xuân, Trương Minh Quốc Thái, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Đoàn Thành Tài, Thanh Thức, Thanh Bình, Thành Được, Thanh Thúy, Trang Nhung... (phía Nam) hay Công Dũng, Thiện Tùng, Đức Sơn, Phan Hòa… (phía Bắc).

Bên cạnh đó, dòng phim này còn đánh dấu sự phát triển trong diễn xuất của rất nhiều diễn viên trẻ và diễn viên không chuyên như: Thu Trang, Hà Min, Mi Lan, Yu Dương, Gin Nguyễn, Tiến Huy, Bảo Vy… Đảm nhận các vai diễn trong dòng phim một tập này cũng đòi hỏi họ phải có khả năng nhập vai tốt, hiểu kịch bản, diễn biến tâm trạng của nhân vật để có thể tạo được dấu ấn cho người xem chỉ trong 90 phút phát sóng.

Vào ngày Chủ nhật tới đây (15/2), mùa phim cuối tuần một tập 2014 sẽ khép lại với bộ phim Không còn mùa đông. Phim kể về Tuấn - cậu bé 12 tuổi luôn chăm lo cho mẹ mỗi ngày, giống như một trụ cột trong gia đình. Nhưng Tuấn không nghĩ rằng, cậu chưa đủ lớn để giúp mẹ vượt qua nỗi cô đơn góa bụa, sớm hôm bà khát khao một tình yêu trọn vẹn hơn. Và cũng chính Tuấn đã phá tan hạnh phúc đang mong chờ của mẹ ở phía trước khi mẹ cậu có tình cảm với một người đàn ông độc thân ở gần nhà.

Một số hình ảnh trong bộ phim

Nhưng, sau này, khi Tuấn gặp được một cô gái có quá khứ chất ngất đớn đau, anh mới hiểu mình đã quá ích kỷ và khiến cho cuộc sống của mẹ ngày càng nặng nề, quay quắt hơn. Rồi Tuấn chạy đi tìm người hàng xóm - ông Dũng, cùng ông trở về với mẹ, như mang hơi ấm xua tan mùa đông lạnh giá trái tim của mẹ từ bao lâu nay.

Không còn mùa đông sẽ được phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần một tập vào 21h35 Chủ nhật (15/2 - 27 Tết) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

VTV1

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước