"Phim đặc sắc, quà liền tay" cùng VTV Cần Thơ

VTV Cần Thơ-Thứ tư, ngày 20/05/2015 15:10 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình cách mạng đầu tiên, VTV Cần Thơ đã có chương trình tặng quà cho khán giả khu vực .

Được sự đầu tư của Đài Truyền hình Việt Nam, cùng nhiều nghiên cứu, khảo sát về thị hiếu, nhu cầu, thói quen của khán giả địa phương, VTV Cần Thơ đã có nhiều đổi mới ở khung giờ 20h40. Nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc lần đầu tiên được phát sóng.

VTV Cần Thơ dành 3.000 quà tặng cho khán giả

VTV Cần Thơ dành 3.000 quà tặng cho khán giả

Để khán giả dễ dàng nắm được thông tin về những thay đổi mới mẻ trên, ngày 18/5, VTV Cần Thơ đã có chương trình tặng 3000 phần quà cho khán giả địa phương, thông báo những thay đổi trong khung giờ phát sóng cũng như cung cấp cho khán giả nhiều thông tin về các bộ phim sắp lên sóng.

Sự ủng hộ của khán giả trong thời gian qua là động lực mạnh mẽ để VTV Cần Thơ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều chương trình hay và đặc sắc.

VTV Cần Thơ vừa kỷ niệm 40 năm phát sóng
VTV Cần Thơ vừa kỷ niệm 40 năm phát sóng

Mở đầu cho loạt bộ phim dành riêng cho VTV Cần Thơ là Thám tử miệt vườn - bộ phim thuộc thể loại hình sự hài hước với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Nhã Phương, Don Nguyễn, Nhan Phúc Vinh, Đinh Ngọc Diệp... Phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn võ thuật đẹp mắt, những tình huống gay cấn, hồi hộp cũng như nhiều vụ án ly kỳ hấp dẫn

Ngoài "Thám tử miệt vườn", trên VTV Cần Thơ còn có nhiều các bộ phim hay, các chương trình hấp dẫn liên tục được phát sóng trong thời gian tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước