VTV Cần Thơ: Khung giờ Phim Việt đổi mới phong phú, đa dạng

VTV Cần Thơ-Thứ năm, ngày 14/05/2015 17:07 GMT+7

Một cảnh trong phim Thám tử miệt vườn

VTV.vn - Đài Truyền hình Việt Nam cùng với VTV Cần Thơ đã quyết định đổi mới khung giờ 20h40 VTV Cần Thơ 1 bằng những bộ phim truyền hình Việt Nam lần đầu phát sóng.

Nằm trong chiến lược phát triển mới, Đài THVN đã đẩy mạnh việc xây dựng Trung tâm THVN tại TP Cần Thơ (VTV Cần Thơ) trở thành đơn vị dẫn đầu khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong lĩnh vực phục vụ nhu cầu tin tức và giải trí của người dân địa phương.

VTV Cần Thơ được đánh giá là một bộ phận quan trọng của Đài Truyền hình Việt Nam khu vực miền Nam. 40 năm sau chương trình cách mạng đầu tiên được phát sóng ngày 2/5/1975,  VTV Cần Thơ đến nay đã trở thành đơn vị dẫn đầu của khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong việc cung cấp tin tức cũng như phục vụ đời sống tinh thần khán giả truyền hình.

Dấu ấn rõ nét của VTV Cần Thơ là các chương trình chuyên đề, khoa giáo, các bộ phim tài liệu mang tính lịch sử và thời sự.  Những năm gần đây, được sự đầu tư và định hướng mới của Đài Truyền hình Việt Nam, VTV Cần Thơ đã có nhiều đổi mới trong kết cấu và nội dung các chương trình cũng như gia tăng các khung giờ phát sóng. Nhiều thể loại chương trình phong phú đã được phát sóng như: Gameshow, chương trình trải nghiệm thực tế, phim Việt Nam, phim nước ngoài, các chương trình thiếu nhi đặc sắc...

Sau nhiều nghiên cứu, khảo sát về thị hiếu, nhu cầu cũng như thời gian phát sóng thích hợp nhất cho người dân địa phương, Đài Truyền hình Việt Nam cùng với VTV Cần Thơ đã quyết định đổi mới khung giờ 20h40' VTV Cần Thơ 1 bằng những bộ phim truyền hình Việt Nam mới, lần đầu phát sóng từ ngày 19/5/2015. Những bộ phim được lựa chọn có nội dung đa dạng phong phú, gần gũi với đời sống tinh thần và mang những nét đặc trưng văn hóa giải trí của người Nam bộ nói chung và miền Tây nói riêng.

Sự đổi mới ở khung giờ 20h40 VTV Cần Thơ 1 với rất nhiều các bộ phim truyền hình đặc sắc là bước phát triển tích cực của Đài truyền hình Việt Nam cũng như VTV Cần Thơ, hứa hẹn những chương trình có nội dung hấp dẫn, đa dạng sẽ được cập nhật nhanh chóng và thường xuyên cho khán giả địa phương cũng như tạo nhịp cầu nối giữa đời sống văn hóa tinh thần của người dân địa phương và các chương trình đặc sắc của VTV Cần Thơ với khán giả cả nước.

Lịch phim dự kiến khung 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV Cần Thơ 1:

-    Từ 19/05/2015: Thám tử miệt vườn (28 tập)

-    Từ 26/06/2015: Làm dâu (35 tập)

-    Từ 14/08/2015: Bụi trần phiêu phiêu (30 tập)

-    Từ 25/09/2015: Lấp lánh mưa bay (36 tập)

-    Từ 16/11/2015: Cõi mộng (40 tập)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước