Phim đặc sắc trên K+: Help for the Holiday – Điều kì diệu của Giáng sinh

K+-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 09:36 GMT+7

Cuộc sống hiện đại đầy hối hả vội vã khiến người ta đôi khi quên đi những điều bình dị làm nên hạnh phúc gia đình.

Will, một câu bé đam mê các kỳ nghỉ, lo sợ rằng các thành viên trong gia đình đã đánh mất tinh thần cho dịp lễ Giáng, nên cậu đã gửi một thông điệp đến ông già Noel cầu xin giúp đỡ. Khi ông già Noel thấy được cảnh ngộ của cậu bé Will, ông đã cử người thân cận nhất của mình là Christine nhận trọng trách này.

Sau một khóa đào tạo, Christine từ Bắc cực đến thế giới thực để giúp Will, chị gái Elly và cha mẹ cậu bé Sara và Scott tìm lại niềm đam mê với Giáng sinh. Sara và Scott quá bận rộn nên họ đã quên mất những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của con mình, như bài học khiêu vũ của Ally và các trò chơi bóng rổ của Will. Với sự giúp đỡ của Dave, chú của bọn trẻ, Christine truyền được cho họ niềm hy vọng, tinh thần Giáng sinh và tạo sự ổn định cho Ally và Will. Trong thời gian đó, cô và Dave cũng hình thành mối tình lãng mạn.

Christine dạy cho Sara và Scott cách cởi mở với lũ trẻ, cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Nhưng bây giờ, Christine phải đưa ra lựa chọn cuối cùng: rời khỏi Bắc cực mãi mãi và bắt đầu 1 cuộc sống mới cùng Dave hay là tiếp tục sứ mệnh của mình là giúp đỡ các gia đình đoàn kết trong dịp Giáng sinh?

Ám áp và giàu cảm xúc, Help for the Holiday (Tìm lại Giáng sinh) là bộ phim phù hợp để cả gia đình thưởng thức trong buổi tối cuối tuần.

Đón xem bộ phim gia đình tươi vui này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (20/12) trên K+NS và K+NS HD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước