Phim Hàn "Gã si tình" trở lại trên VTVcab 1 - Giải trí TV

VTVcab-Thứ ba, ngày 09/06/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc với nội dung hấp dẫn, kịch tính.

Han Tae Sang (Song Seung Hun đóng) là ông chủ của một tập đoàn tài chính nổi tiếng, luôn xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, điển trai và lạnh lùng. Dù có trong tay mọi thứ và không ít bóng hồng vây quanh nhưng Tae Sang luôn sống trong sự cô đơn.

Mọi chuyện thay đổi khi Tae Sang gặp lại Mi Do (Shin Se Kyung đóng), người con gái đã khiến anh từ bỏ thế giới ngầm tội lỗi từ 7 năm trước. Một lần nữa, trái tim anh lại rung động trước cô gái này. Tae Sang yêu Mi Do bằng cả trái tim, không vụ lợi, toan tính. Ngoài việc chăm lo cho Mi Do, Tae Sang còn quan tâm, giúp đỡ rất nhiều cho gia đình cô. Sự chân thành ấm áp dần khiến Mi Do cảm động và nhận lời yêu anh.

Hạnh phúc mỉm cười chưa được bao lâu thì nỗi đau vội ập đến khi Tae Sang phát hiện Mi Do đang lén lút qua lại với một người đàn ông khác - Jae Hee. Mặc dù vô cùng đau khổ nhưng Tae Sang vẫn giả vờ như không biết, bởi anh mong tình cảm chân thành sẽ khiến Mi Do quay lại. Trong khi đó, vì tình yêu cùng những hiểu lầm trong quá khứ, Jae Hee đang từng bước lên kế hoạch thâu tóm công ty của Tae Sang, bất chấp việc từng chịu ơn anh.

Bộ phim đang được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV vào 12h00 hàng ngày. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước