Nếu không có hận thù - Phim tình cảm Hàn hấp dẫn trên kênh VTVcab 1

VTVcab-Thứ sáu, ngày 22/05/2015 15:38 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình tình cảm của Hàn Quốc "Nếu không có hận thù" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV vào 17h30 hàng ngày.

Bộ phim xoay quanh cuộc tình của Yi Soo và Hae Woo. 12 năm trước, họ là mối tình đầu của nhau nhưng biến cố bất ngờ đã khiến cả hai xa cách nhau. Tuyệt vọng khi nghĩ rằng bạn trai đã chết, Hae Woo quyết định từ bỏ niềm đam mê nghệ thuật để thực hiện ước mơ trở thành công tố viên của người yêu. Trong khi đó, Yi Soo mang trong mình một mối thù và tự hứa với bản thân sẽ có một ngày quay trở lại để báo thù.

Nhưng trớ trêu thay, thời điểm Yi Soo trở về cũng là lúc Hae Woo bước vào lễ đường sau 12 năm giữ chặt hình bóng của người tình cũ. Nhiều việc xảy ra khiến Hae Woo tin rằng Yi Soo vẫn còn sống. Bằng tình yêu, sự nhẫn nại tuyệt vời, liệu Hae Woo có thuyết phục được người yêu từ bỏ oán hận để quay đầu?

Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như Son Ye Jin, Kim Nam Gil, Lee Jung Gil, Ha Suk Jin, Nam Bo Ra, Lee Soo Hyuk...

Nếu không có hận thù tiếp tục được phát sóng trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV vào 17h30 hàng ngày. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước