Phim Hàn Quốc "Thiên thần biết yêu": Dư vị lạ của tuổi học trò

Ban biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ năm, ngày 21/07/2016 17:09 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hàn Quốc "Thiên thần biết yêu" đang phát sóng trên kênh VTVcab 1 sẽ đem đến cho khán giả những dư vị lạ và thú vị của tuổi học trò.

Phim Hàn Quốc Thiên thần biết yêu là câu chuyện xoay quanh ba người bạn học Woo Hyun, Seul Bi và Sung Yeol. Vốn là thiên thần dẫn dắt linh hồn người chết, song vì một lần tình cờ cứu mạng nam sinh trung học Woo Hyun, Seul Bi phải chịu hình phạt biến thành người phàm. Không có người thân, cũng chẳng rõ cuộc sống trần gian, Seul Bi đành đến ở nhờ nhà Woo Hyun, đồng thời được đi học cùng trường với cậu.

Tại thế giới trần gian, Seul Bi vô cùng bất ngờ khi được gặp lại Sung Yeol - anh chàng tốt bụng từng cho cô mượn ô trong một đêm lang thang mưa gió. Qua nhiều sự cố, hiểu lầm, Seul Bi, Sung Yeol và Woo Hyun bắt đầu trở thành tri kỷ thân thiết. Đó cũng là lúc tình cảm dành cho cô bé thiên thần nhen nhóm trỗi dậy trong lòng Woo Hyun và Sung Yeol.

Tận hưởng niềm vui người phàm chưa được bao lâu, Seul Bi bắt đầu trở thành tâm điểm ganh ghét khi được cả hai anh chàng nổi tiếng để ý. Trong khi cô bé liên tục vướng phải những trò hãm hại, cô lập từ những người bạn, Woo Hyun cũng rơi vào tầm ngắm của nhóm “đầu gấu” trong trường vì dám đứng ra bênh vực Seul Bi.

Không muốn thấy Woo Hyun khổ sở vì mình, Seul Bi đành lập lời thề trở lại làm thiên thần. Tuy nhiên, lúc cô ra đi cũng là ngày căn bệnh ung thư quái ác cướp mất người thân duy nhất của Woo Hyun. Một lần nữa, vì không đành lòng nhìn cậu suy sụp, Seul Bi quyết định ở lại bất chấp việc cô có thể tan biến mãi mãi.

Đúng lúc này, sự thật về mẹ ruột Woo Hyun bắt đầu hé lộ. Tuy nhiên, đó lại là lý do để Sung Yeol - cậu bạn đang quyết tranh giành tình cảm của Seul Bi - uy hiếp Woo Hyun. Khi cuộc chiến giữa hai nam sinh ngày càng quyết liệt cũng là lúc thân phận Seul Bi rơi vào nguy hiểm và đẩy cả ba vào những lựa chọn khó vẹn toàn…

Thiên thần biết yêu mang đến bức tranh cảm xúc đáng yêu, lãng mạn đi kèm những dư vị lạ và thú vị của tuổi học trò. Bộ phim hứa hẹn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ dành cho các bạn tuổi ô mai trên sóng VTVcab 1 - Giải trí TV vào 11h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Tập 3 Thiên thần biết yêu sẽ lên sóng vào 11h00 ngày mai (22/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước