Thú vị cặp đôi chị em trong phim Hàn Quốc "Tất cả rồi sẽ ổn"

CA-Thứ ba, ngày 19/07/2016 13:32 GMT+7

VTV.vn - Trong phim "Tất cả rồi sẽ ổn", Choi Yun Young (vai Geum Ga Eun) hơn Kwak Si Yang (Kang Gi Chan) 1 tuổi. Cả hai trông rất đẹp đôi dù là chị em ở ngoài đời.

Trong phim Tất cả rồi sẽ ổn, Choi Yun Young đóng vai Geum Ga Eun, cô con gái lớn của ông Geum Man Soo. Cô đem lòng yêu thương Kang Gi Chan, cậu con trai của Kang Dea Ho - người bạn mà bố cô đem lòng hận thù. Tuy nhiên, Yun Young bất chấp sự phản đối của hai gia đình, thậm chí bỏ mặc Yoo Hyeong Joon, con trai của Chủ tịch tập đoàn YB, người đã theo đuổi cô suốt 5 năm.

Vì mẹ mất sớm nên Geum Ga Eun phải chăm lo cho cha và em gái, cô không còn cả thời gian nghĩ tới chuyện lập gia đình cho đến ngày gặp Kang Gi Chan.

Trong khi đó, Kang Gi Chan là một thanh niên phóng túng, bất cần nhưng lại rất tốt bụng và chung thủy. Cha anh - Kang Dea Ho phải ngồi tù nên Gi Chan sống với người mẹ kế. Sau khi gặp cô gái tốt bụng Ga Eun, những tưởng hai người sẽ có một câu chuyện hạnh phúc nhưng không ngờ những giấc mơ đẹp đã trở thành ác mộng khi người cha Gi Chan ra tù. Ông gây mối bất hòa, khiến hai gia đình bỗng chốc trở thành thù địch.

Khán giả khi xem phim Tất cả rồi sẽ ổn đều rất thích cặp đôi Yun Young và Si Yang. Nhưng ít người biết rằng ở ngoài đời, Yun Young (sinh năm 1986) lại lớn tuổi hơn bạn diễn. Dù vậy, cả hai vẫn diễn với nhau rất ăn ý và tạo nên một cặp đôi đẹp trên màn ảnh.

Liệu hai người trẻ tuổi với tình yêu chân thành có thể vượt qua được sự cản trở từ gia đình hai bên để đến được với nhau. Lương duyên của họ rồi sẽ đi về đâu khi nhiều bí mật vẫn đang còn bị che giấu? Mời quý vị khán giả tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của phim được phát sóng vào 17h00 hàng ngày trên kênh VTV3.

Dưới đây là những hình ảnh thú vị của cặp đôi Yun Young và Si Yang:

Từ khóa:

Phim Hàn Quốc

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước