Phim hay cuối tuần trên VTVcab: Thiên tài quảng cáo

VTVCab-Thứ ba, ngày 20/01/2015 08:44 GMT+7

Dàn diễn viên của bộ phim Thiên tài quảng cáo

Bộ phim truyền hình đặc sắc của xứ sở Kim Chi - Thiên tài quảng cáo sẽ lên sóng VTVcab 1 vào khung giờ cuối tuần bắt đầu từ 24/1 tới.

Thiên tài quảng cáo được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật của nhà quảng cáo hàng đầu - nhà hoạt động xã hội nổi tiếng Lee Jae Suk. Thiên tài quảng cáo đã vén bức màn hậu trường về công việc sáng tạo mới mẻ và đầy mê hoặc này qua hành trình chinh phục giấc mơ của những người trẻ, tràn đầy nhiệt huyết. Phim có sự tham gia của Jin Goo, Park Ha Sun, Jo Hyun Jae, Han Chae Young...

Với độ dài 24 tập, bộ phim kể về Lee Tae Baek, một người xuất thân nghèo khó, học hành dang dở nên 52 lần ứng tuyển cũng là 52 lần bị các công ty quảng cáo lớn lắc đầu từ chối. Để có tiền trang trải cho gia đình, anh trở thành nhân viên công ty chuyên treo bảng quảng cáo và tiếp tục nuôi lớn giấc mơ.

Trong một lần thực hiện hợp đồng cho tập đoàn quảng cáo Geum San, Lee Tae Baek tình cờ gặp lại bạn gái cũ Goo Ah Ri giờ đây đã là một trưởng phòng quảng cáo. Đồng thời, anh cũng quen biết với nhân viên thực tập viết lời quảng cáo tốt bụng Baek Ji Yoon. Cả hai đang làm việc dưới sự quản lý của giám đốc trẻ Eddie Kang - chiến lược gia sắc bén từ Mỹ trở về.

Trải qua nhiều sóng gió và kiên trì theo đuổi, cuối cùng, Tae Baek cũng được Ma Jin Ga - người được mệnh danh “vua bảng quảng cáo” nhận làm học trò. Những ý tưởng độc đáo của Tae Baek đã giúp công ty GRC trở thành đối thủ cạnh tranh số 1 với Geum San dù chỉ có 5 thành viên. Từ đây, Tae Baek và Eddie Kang không chỉ bị đặt vào hai bên chiến tuyến của những cuộc giành giật hợp đồng, mà còn bị cuốn vào vòng xoáy phức tạp của tình yêu với hai cô gái Goo Ah Ri và Baek Ji Yoon.

Thiên tài quảng cáo sẽ lên sóng VTVcab vào khung giờ 12h00, thứ 7 và Chủ nhật, bắt đầu từ 24/01. Mời quý vj và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước