Xóm Gà - Phim đặc sắc trên VTVcab 2

-Thứ hai, ngày 08/09/2014 13:48 GMT+7

Xóm gà - bộ phim dài 52 tập, do hãng phim Phước Sang sản xuất dựa trên vở bi hài kịch ăn khách trên sân khấu kịch Sài Gòn đang là điểm hẹn hấp dẫn với khán giả của kênh VTVcab 2.

Trong phim, diễn viên Hoài Linh vào vai một bác sĩ chuyên chữa bệnh cho các cô gái làng chơi trong xóm. Trong khi xã hội xa lánh những cô gái này, ông Tư lại đứng ra giúp đỡ họ. Thậm chí có những người bệnh ông không lấy tiền, mà còn cho tiền để họ có thể đến được những phòng khám có đầy đủ dụng cụ y khoa, để chạy chữa khi bệnh quá nặng.

Ông Tư sống thanh bạch cùng đứa con trai là Nguyên (diễn viên Mạnh Hùng). Anh hiền lành, chân chất và cũng như cha mình, thường giúp đỡ mọi người trong xóm. Nguyên yêu thầm cô gái hàng xóm chăm chỉ, cá tính là Linh (Hoa Di Linh) từ khi cô bé còn đi học. Nhưng ngược lại, mẹ của Linh - bà Ngọc (nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng) lại là một người đàn bà dữ dằn chuyên cho các cô gái thuê phòng để "bán hoa".

Tình yêu của Nguyên rơi vào bế tắc khi Linh đi du học về, rũ bỏ thân phận cư dân "xóm Gà" để theo Phong (Hàn Thái Tú), một giám đốc khách sạn lớn. Linh giấu thân phận của mình để xứng với Phong. Thậm chí, cô không nhìn nhận cả người mẹ đẻ của mình để bước vào giới thượng lưu.

Nguyên và Linh - Hai nhân vật chính của phim
Nguyên và Linh - Hai nhân vật chính của phim

Từ chuyện tình này, bộ phim diễn ra nhiều tình tiết đan chéo khi mọi người nhận ra ông Tư và mẹ Phong - bà Phượng (Trịnh Kim Chi) vốn là vợ chồng, có với nhau hai con trai. Là bác sĩ, trong một lần chữa trị, ông Tư để bệnh nhân chết. Từ đó, ông Tư bị ám ảnh và không thể làm được gì ra tiền giúp đỡ vợ con. Bà Phượng rơi vào túng quẫn, đã dắt một người con là Phong đi theo người đàn ông khác.

Bên cạnh gia đình ông Tư, Xóm Gà còn có những mảnh đời khác. Đó là gia đình của Hoa (Đinh Y Nhung) và ông Châu, là gia đình ông Hai (Phước Sang)… Những con người này cùng sống trong một xóm đầy rẫy tệ nạn nhưng luôn cố gắng để xóa bỏ chúng.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Hoài Linh, Phước Sang, Trịnh Kim Chi, Kiều Mai Lý, Hoa Di Linh, Hàn Thái Tú, Mạnh Hùng, Đinh Y Nhung, Mai Phương, Phi Nga, Tấn Hưng...

Phim cũng đánh dấu sự trở lại của Thanh Hằng, nữ nghệ sĩ cải lương tài sắc một thời, sau thời gian dài chị sống xa quê hương. Thanh Hằng từng đoạt huy chương vàng giải diễn viên triển vọng Trần Hữu Trang năm 1991. Chị là nữ diễn viên đa tài, có thể diễn nhiều loại vai trên sân khấu, như: đào mùi, đào lẳng, đào độc và cả tấu hài.

Mời quý vị và các bạn theo một số hình ảnh của phim dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước