Phim mới trên VTV3: Phong cách đàn ông

VTV-Thứ năm, ngày 02/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Thái Lan - Phong cách đàn ông sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 12h hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (2/4).

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Parit, một chàng trai đứng đắn, nghiêm túc. Anh đã có bằng tiến sĩ và là chuyên viên tư vấn cho công ty Thai Lingery, chuyên về trang phục nội y dành cho phụ nữ. Ở đây, Parit đã gặp và đem lòng yêu mến Pantari, cô cháu gái xinh đẹp của ông chủ.

Pantari có ấn tượng xấu với những chàng trai trăng hoa vì những người đàn ông trong gia đình cô đều có tính cách lăng nhăng. Vì vậy khi cô gặp Parit, Pantari rất ngưỡng mộ tính cách đứng đắn của anh. Pantari đã chủ động tán tỉnh Parit trước vì cô biết rằng Parit là chàng trai không bao giờ dám tỏ tình với phụ nữ.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cả hai đều phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống gia đình, đặc biệt khi những người thân của Pantari cố gắng thay đổi Parit trở thành người lăng nhăng giống như họ.

Bộ phim truyền hình Thái Lan - Phong cách đàn ông sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 12h hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (2/4). Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước