Phim mới trên VTV3: Trao gửi yêu thương

CA-Thứ tư, ngày 20/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Trao gửi yêu thương" sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 22h20 hàng ngày, bắt đầu từ 20/5 trên kênh VTV3.

Bộ phim xoay quanh cuộc hôn nhân của một cặp vợ chồng già. Họ đến với nhau khi cả hai đã từng đổ vỡ. Tuy nhiên, việc tái hôn trở nên khó khăn khi con cái riêng của hai người liên tục tạo ra những tình huống khó xử để bố mẹ hai bên không đến được với nhau. Các con không muốn phải miễn cưỡng hòa nhập thành một gia đình chung nên đều cảm thấy không thoải mái.

Trao gửi yêu thương cũng là câu chuyện của những thanh niên trẻ tuổi Hàn Quốc, cố gắng vượt qua những khó khăn, vươn lên khẳng định bản thân trong cuộc sống.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Kim Nam Won, người từng rất nổi tiếng với các tác phẩm truyền hình trước đây như Nữ hoàng rắc rối, Tìm lại hạnh phúc... Phim quy tụ các diễn viên tài năng của Hàn Quốc như Lee Sang Yeob, Hong Soo Hyun, Seo Ji Suk, Shin Da Eun...

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Trao gửi yêu thương" sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 22h20 hàng ngày, bắt đầu từ 20/5 trên kênh VTV3.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Một số hình ảnh trong phim:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước