Nhã Phương "trốn" về Việt Nam để quảng bá phim mới

CA-Thứ bảy, ngày 16/05/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Linh của "Tuổi thanh xuân" sẽ tái ngộ với khán giả trên màn ảnh nhỏ qua bộ phim mới Thám tử miệt vườn trên VTV Cần Thơ.

Thám tử miệt vườn - bộ phim mà Nhã Phương đảm nhận vai nữ chính là một trong số 5 bộ phim truyền hình Việt mới sẽ được phát sóng trong khung giờ 20h40 trên VTV Cần Thơ. Sự xuất hiện của Nhã Phương tại buổi Lễ giới thiệu chương trình mới của VTV Cần Thơ khiến nhiều người bất ngờ bởi nữ diễn viên trẻ đang khá bận rộn với lịch quay của bộ phim Khúc hát mặt trời, dự án phim hợp tác Việt - Nhật mới nhất của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tại buổi lễ, Nhã Phương đã hào hứng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ với vai diễn hành động đầu tiên của mình trong phim Thám tử miệt vườn.

Thám tử miệt vườn xoay quanh đội thám tử tư tình nguyện gồm Huy, Út Sen, Hùng và Tí. Nhóm đã hợp sức phá hàng loạt vụ án ly kỳ, phức tạp. Mỗi người với từng điểm mạnh khác nhau đã làm nên bộ tứ thám tử dí dỏm và đầy màu sắc. Nếu như Huy có óc phân tích, suy luận, dựa vào sự logic để đưa ra các giả thiết phá án thì Út Sen sử dụng sự nhanh nhẹn, khéo léo, nữ tính của mình để thâm nhập vào các tổ chức tội phạm nhằm tìm ra manh mối. Các vụ án cũng sẽ không được tìm ra lời giải nếu thiếu đi Hùng – huấn luyện viên võ thuật và Tí – nhân vật có nhiều mối quan hệ trong giới giang hồ từ xưa.

Phim truyền hình Thám tử miệt vườn

Phim gồm 28 tập và có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương, Don Nguyễn, Ngọc Thuận, Đinh Ngọc Diệp...

Lịch phát sóng dự kiến của các bộ phim vào 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV Cần Thơ 1:

- Phim Thám tử miệt vườn (19/05)

- Phim Làm dâu (26/06)

- Phim Bụi trần phiêu phiêu (14/08)

- Phim Lấp lánh mưa bay (25/09) và phim Cõi mộng (16/11)

Một số hình ảnh của Nhã Phương tại buổi lễ:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước