Phim mới trên VTVcab 1: Ngọn lửa kiêu hãnh

VTVcab-Thứ ba, ngày 24/02/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Sau Đổi mặt, kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV tiếp tục gửi đến khán giả truyền hình bộ phim Thái Lan đặc sắc - Ngọn lửa kiêu hãnh.

Ngoài sự tham gia của ngôi sao hàng đầu xứ chùa vàng - Mario Maurer, Ngọn lửa kiêu hãnh còn có kịch bản hấp dẫn và kịch tính, xoay quanh mâu thuẫn, ân oán trong cuộc chiến tranh giành tài sản gia đình.

Cuộc sống êm đềm nơi làng chài nhỏ của Plerng đột ngột bị xáo trộn khi anh biết được mình là cháu nội của phu nhân Thongtra – người giàu có bậc nhất Thái Lan. Khi biết tin bà Thongtra đang trong cơn bạo bệnh, gia đình Plerng đã đến Bangkok để cha anh tạ tội với bà nội vì quyết định ra đi năm xưa. Nhưng chuyến đi định mệnh đó đã cướp mất người cha mà Plerng yêu thương nhất, khiến mẹ con anh phải sống giữa sự ghẻ lạnh của bà nội Thongtra, ánh mắt khinh rẻ của người cô ruột đầy toan tính - Buss.

Dù bản thân Plerng không quan tâm đến việc thừa hưởng sản nghiệp của gia tộc bên nội nhưng anh vẫn muốn được làm việc ở công ty của bà để thực hiện tâm nguyện của cha – thay ông gánh vác gia đình cũng như để những người đã xem thường mình phải thay đổi suy nghĩ.

Sự cố gắng của Plerng dần khiến trái tim nguội lạnh trong bà Thongtra ấm áp trở lại nhưng đồng thời cũng đe dọa đến quyền thừa kế của các thành viên trong gia tộc. Cuộc chiến tranh giành gia sản, mối ân oán của đại gia đình danh tiếng nhất nhì Thái Lan bắt đầu từ đây.

Sau tập 1 phát sóng tối 23/2, Ngọn lửa kiêu hãnh sẽ tiếp tục đến với khán giả trên kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV vào 19h30 hàng ngày. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước