Phim Nga Bài ca người lính: Sống mãi với thời gian

Ban TKBT-Thứ sáu, ngày 15/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau bộ phim Stalingrad, khung giờ phim Nga trên kênh VTV2 tiếp tục gửi đến khán giả một tác phẩm điện ảnh đặc sắc khác là Bài ca người lính.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của chàng trai trẻ Aliosha, anh lên đường ra mặt trận chiến đấu khi mới 19 tuổi. Gia nhập quân đội, Aliosha trở thành một người lính thông tin. Trong một lần chiến đấu, bằng sự mưu trí và dũng cảm, Aliosha đã bắn hạ được hai chiếc xe tăng của địch.

Được thưởng sau chiến công, Aliosha đã xin được về nhà hai ngày để thăm mẹ. Chặng đường về nhà của chàng trai trẻ vô cùng khó khăn, anh phải trốn trên một con tàu quân sự. Tại đây, Aliosha gặp Shura, một cô gái xinh đẹp cũng đi cùng trên con tàu ấy. Từ hiểu lầm họ dần có tình cảm với nhau.

Aliosha chỉ được gặp mẹ trong vài phút và phải trở lại mặt trận ngay vì đã hết thời gian cho phép. Đó cũng là lần cuối cùng anh lính Aliosha gặp lại người mẹ thân yêu của mình. Trong một trận đấu, anh đã nằm lại nơi chiến trường khốc liệt.

Một số hình ảnh trong phim:

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 23h00 ngày 15/5 và ngày 18/5 trên kênh VTV2. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Cách thức xem lại phim Nga kinh điển trên VTV News Cách thức xem lại phim Nga kinh điển trên VTV News

VTV.vn - Để giúp khán giả có thể xem lại những bộ phim Nga kinh điển hiện đang phát sóng trên kênh VTV2, Báo điện tử VTV News đã đăng tải đầy đủ các tập phim trong mục TV&Video.

Từ khóa:

Phim Nga

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước