Phim “Ngày xửa ngày xưa” (P2) chính thức lên sóng VTV3

P.V-Thứ ba, ngày 09/09/2014 06:23 GMT+7

Ngày xửa ngày xưa – bộ phim cổ tích hiện đại – sẽ trở lại với khán giả trong phần 2 được phát sóng 22h20 (thứ 2 – thứ 5 hàng tuần) trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (9/9).

Loạt phim xoay quanh câu chuyện của nữ trinh thám Emma Swan cùng con trai Henry trong quá trình khám phá thị trấn Storybrooke (tiểu bang Maine, Đông Bắc Hoa Kỳ). Đây được xem là vết tích của một thế giới song song bị nguyền rủa bởi Hoàng hậu độc ác - Regina Mills - người đến từ câu chuyện cổ tích Nàng Bạch Tuyết.

Trong phim, mọi nhân vật đến từ thế giới cổ tích đều không có ký ức về thân phận của mình. Nữ trinh thám Emma Swan được gửi đến thế giới này với nhiệm vụ phá vỡ lời nguyền của mụ Hoàng hậu độc ác. Trong phần 2 này, khi lời nguyền bị phá vỡ, nữ trinh thám Emma được đoàn tụ với cha mẹ, nhưng mụ Hoàng hậu độc ác Regina liệu có để mọi chuyện được yên?

Ngày xửa ngày xưa sẽ đưa khán giả lạc vào một khu rừng ma thuật có sự hiện diện của tất cả những nhân vật cổ tích nổi tiếng như: nàng Bạch Tuyết, Hoàng tử, Lọ Lem, Cô gái quàng khăn đỏ,... Phần 2 của bộ phim lên sóng tối nay sẽ đưa khán giả phiêu lưu trong thế giới cổ tích đầy phép thuật.

Quy tụ dàn sao tên tuổi như: Ginnifer Goodwin, Jennifer Morrison, Lana Parrilla…, Ngày xửa ngày xưa phần 2 hứa hẹn sẽ mang lại ấn tượng cho khán giả bởi những cảnh quay kỹ xảo và đầy màu sắc cổ tích.

Ngày xửa ngày xưa (P2) sẽ được trình chiếu trên kênh VTV3 vào 22h20 các ngày từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (9/9). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

C:\Users\Nguyen Thi Van Anh\Desktop\once-upon-a-time-season-2-cast.jpg

Bộ phim quy tụ rất nhiều nhân vật trong truyện cổ tích

C:\Users\Nguyen Thi Van Anh\Desktop\once-upon-a-time-season-2-the-millers-daughter1.jpg

Tạo hình xinh đẹp của nhân vật trong trang phục cổ tích

C:\Users\Nguyen Thi Van Anh\Desktop\Once-Upon-a-Time-Season-2-The-Millers-Daughter.jpg

Và cuộc chiến bắt đầu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước