Phim tình cảm 'Nắng sớm mưa chiều' lên sóng VTV9

TL-Thứ năm, ngày 15/10/2015 06:00 GMT+7

Một cảnh quay trong bộ phim "Nắng sớm mưa chiều"

VTV.vn - Bộ phim "Nắng sớm mưa chiều" được phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ hôm nay (15/10).

Nắng sớm mưa chiều là bộ phim truyền hình mới thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, do đạo diễn Trương Dũng thực hiện. Kịch bản phim được phóng tác từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngọc Linh. Bộ phim mang đến thông điệp tình yêu nhiều ý nghĩa: Để giữ vững tình cảm với người mình yêu là một vấn đề, nhưng để tránh khỏi những cạm bẫy cuộc đời lại không đơn giản.

Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật Bích, một cô gái ngổ ngáo. Cô phải sống với bà ngoại từ nhỏ vì cha mất sớm, mẹ đi bước nữa. Thiếu vắng tình thương của cha mẹ, Bích giao du với bạn bè xấu, bỏ bê học hành và thi trượt tốt nghiệp phổ thông trung học. Tuy vậy, Bích lại có khiếu ca hát, là một trong những giọng ca tài tử được yêu thích của các nhà vườn du lịch Thới Sơn.

Tại đây, cô đã gặp Phi, một chàng trai đang làm trong ngành du lịch. Trải qua nhiều chuyện, Phi có nhiều cơ hội ở gần Bích hơn. Anh nhận thấy bên trong vẻ bất cần đời của cô là một tâm hồn trong sáng, dễ tổn thương. Còn Bích, từ khi quen Phi, cô bắt đầu sửa đổi và nghe theo lời khuyên của Phi.

Tình cảm giữa Phi và Bích nảy nở dần cho tới khi cả hai nhận ra mình đã yêu nhau. Họ cùng trải qua thời gian vui vẻ, lãng mạn và hạnh phúc bên nhau. Phi là người đứng đắn nên quan hệ giữa hai người vẫn không vượt qua khỏi vòng lễ giáo. Bên cạnh đó, nhiều vấn đề của cuộc sống đã tạo nên trở ngại với tình yêu của hai người.

Mối tình của Phi và Bích sẽ đi tới đâu? Hai người có vượt qua mọi khó khăn để bình yên bên nhau? Lời giải đáp sẽ có ở cuối bộ phim với một kết thúc buồn nhưng có hậu.

Bộ phim Nắng sớm mưa chiều được phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ hôm nay (15/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước