Phim Trung Quốc "Anh đợi em ở Bắc Kinh": Cố gắng từng ngày vì ước mơ

PV-Thứ ba, ngày 03/03/2020 06:08 GMT+7

VTV.vn - Mới chỉ chính thức ra mắt khán giả tại Việt Nam từ ngày 23/2 nhưng bộ phim "Anh đợi em ở Bắc Kinh" đã nhận được sự quan tâm của khán giả mê phim, đặc biệt là các fan trẻ.

Tuy nội dung của phim không quá mới mẻ nhưng lại khá hút người xem bởi đó là câu chuyện về tình yêu và quá trình nỗ lực để thực hiện ước mơ của những con người bình thường trên đất khách.

Anh đợi em ở Bắc Kinh xoay quanh câu chuyện của Từ Thiên (Lý Dịch Phong) vốn là trẻ mồ côi người Mỹ gốc Hoa sống ở Brooklyn và Thịnh Hạ (Giang Sơ Ảnh) là một du học sinh Mỹ đến từ Trung Quốc. Gặp nhau ở nơi đất khách, hai người trẻ đã nảy sinh tình cảm, hiểu lầm, hiềm khích rồi lại về bên nhau.

Hai con người với hai lối sống và tính cách trái ngược nhau vì một hiểu lầm mà bất đắc dĩ "buộc" lại với nhau. Xem phim, khán giả như thấy được chính mình trong đó cùng những tháng ngày vất vả vì tiền nhà, tiền xe và nhiều thứ vụn vặn khác nhưng lại luôn cố gắng từng ngày vì ước mơ.

Với sự diễn xuất khá ấn tượng của hai diễn viên chính là Lý Dịch Phong và Giang Sơ Ảnh, bộ phim đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của người xem trong suốt 46 tập phim được phát sóng hàng ngày trên ứng dụng Onme của VTVcab (song song với thời gian phát sóng tại Trung Quốc). Khán giả cũng có thể dễ dàng xem lại những tập đầu của bộ phim hoặc "nghiền" một lúc mấy tập phim đã phát sóng trên ứng dụng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước