Phim truyền hình mới trên VTV3: Thanh Vân chí

PV-Thứ ba, ngày 12/09/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc dài 74 tập sẽ được gửi tới khán giả vào 17h00 hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (12/9).

Thanh Vân chí xoay quanh cuộc đời của Trương Tiểu Phàm, một thiếu niên mồ côi gia nhập Thanh Vân Môn. Trải qua bao sóng gió thăng trầm trong cuộc đời, anh trở thành một "Quỷ Lệ". Trong anh có một tính cách quật cường và bền bỉ, nhưng vô tình Trương Tiểu Phàm bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai phe chính – tà để rồi phải gặp bao phen sóng gió. Xoay quanh Trương Tiểu Phàm là tình yêu, tình bằng hữu, tình sư đồ đa dạng và cảm động, khiến khán giả như sống trong chính nhân vật.

Là một trong những tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng hiện nay, cùng với sản phẩm game online phủ sóng rộng rãi, "Tru Tiên" có lượng fan nguyên tác và fan game vô cùng đông đảo. Việc chuyển thể tác phẩm này sang phim truyền hình với tên gọi Thanh Vân chí khiến cho rất nhiều fan mong đợi, thậm chí, có nhiều fan phải thốt lên rằng "Chờ đợi 10 năm, cuối cùng Tru Tiên đã xuất hiện rồi". 

Phim truyền hình mới trên VTV3: Thanh Vân chí - Ảnh 1.

Được nhận xét là có nội dung khác so với với nguyên tác, cuốn tiểu thuyết của nhà văn Tiêu Đỉnh, nhưng dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt, đặc biệt kĩ xảo đẹp mắt, chính là lý do khiến khán giả vẫn đánh giá cao về bộ phim này.

Bộ phim của đạo diễn Lưu Quốc Huy, biên kịch Trương Tiểu Vi với sự tham gia của các diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Lý Dịch Phong, Mao Tuấn, Lưu Học Nghĩa, Đường Nghệ Hân, Hà Trung Hoa, Huỳnh Hải Băng, Lý Thần Hạo...

74 tập phim cổ trang, võ hiệp, truyền thuyết hấp dẫn của Trung Quốc Thanh Vân chí sẽ lên sóng 17h00 hàng ngày trên kênh VTV3 bắt đầu từ 12/9/2017. 

 Mời quý vị và các bạn đón xem!

Phim mới Ngược chiều nước mắt 'ngập' những mối tình tay ba đầy ngang trái Phim mới Ngược chiều nước mắt "ngập" những mối tình tay ba đầy ngang trái Phim mới Ghét thì yêu thôi: Vân Dung thành mẹ đơn thân yêu ngay Chí Trung 'chuyên ăn vạ' Phim mới Ghét thì yêu thôi: Vân Dung thành mẹ đơn thân yêu ngay Chí Trung "chuyên ăn vạ" Ăn theo trào lưu phim hình sự, KBS cho ra mắt 'bom tấn' mới Ăn theo trào lưu phim hình sự, KBS cho ra mắt "bom tấn" mới

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước