Phim truyện Trung Quốc mới: Lưu Hải đấu Kim Thiềm

PV-Thứ sáu, ngày 19/08/2016 10:38 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Trung Quốc Lưu Hải đấu Kim Thiềm xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa người phàm và hồ ly ngàn năm tuổi.

Phim có các tình tiết hư cấu theo phong cách thần thoại hấp dẫn, nói về cuộc đời của Lưu Hải, một anh tiều phu hiền lành tốt bụng, hiếu thảo với mẹ, có vị thê tử xinh đẹp Hồ Tú Anh. Khi gặp khó khăn, Lưu Hải không quản hiểm nguy, hết lòng vì mẹ và vợ.

Hồ Tú Anh chính là hồ ly Cửu Tiểu Muội biến thành. Cảm phục trước tấm lòng hiếu thảo của Lưu Hải, Cửu Tiểu Muội đã hóa thân thành người để được bên cạnh người mình thương yêu, bất chấp mọi khó khăn thử thách của nhân gian.

Phim truyện Trung Quốc mới: Lưu Hải đấu Kim Thiềm - Ảnh 1.

Kim Thiềm đại vương là con cóc vàng tu luyện ngàn năm có công lực vô song, phép thuật cao cường. Kim Thiềm thầm yêu Cửu Muội nhưng hết lần này đến lần khác bị từ chối, hắn càng ghen ghét hơn khi nàng đem lòng yêu Lưu Hải. Kim Thiềm ôm hận, tìm mọi cách để chia rẽ Lưu Hải và Cửu Muội.

Phim truyện Trung Quốc mới: Lưu Hải đấu Kim Thiềm - Ảnh 2.

Khán giả không chỉ được thưởng thức phim với kĩ xảo đẹp mắt, những màn đấu võ điêu luyện, mà trên hết phim gửi tới khán giả những ý nghĩa của tình yêu thương, tình mẫu tử, vợ chồng vô cùng cao quý, ở hiền sẽ gặp lành, dù có gặp muôn vàn khó khăn nhưng mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ luôn đến với người tốt.

Phim Lưu Hải đấu Kim Thiềm hiện đang được phát sóng vào 17h hàng ngày trên VTV3 với độ dài 70 tập. Bộ phim của đạo diễn Lương Thắng Quyền, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng: Trần Hạo Dân, Mục Đình Đình, Đàm Diệu Văn, Trần Tử Hàm...

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Xem Thông cáo báo chí của phim tại đây!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước