Phim về thảm họa kinh hoàng của điện ảnh Hàn Quốc lên sóng VTV1

VTV News (Video: Ban TKBT)-Chủ nhật, ngày 02/10/2016 14:09 GMT+7

VTV.vn - Tháp lửa - bộ phim nói về thảm họa kinh hoàng của điện ảnh Hàn Quốc - sẽ được phát sóng vào 21h45 hôm nay (2/10) trên kênh VTV1.

Tháp lửa dựng lại thảm họa tòa tháp đôi 108 tầng Tower Sky ở Seoul bị chôn vùi trong biển lửa vào đúng đêm Giáng sinh, khiến hàng nghìn người dân bị kẹt trong sự hoảng loạn và nỗi sợ hãi tột độ. Bộ phim mang cốt truyện nhân văn, cảm động khi nói về tình cảm gia đình, tình yêu và ca ngợi lòng quả cảm của những người lính cứu hỏa để đảm bảo sự an toàn cho những người dân trong tòa nhà.

Tháp lửa được nhận xét là không hề thua kém các bộ phim bom tấn của Mỹ với những kỹ xảo sống động, hoành tráng. Bộ phim mang tới cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn từ trên tòa tháp cao 108 tầng, hình ảnh lung linh đầy thơ mộng khi những bông tuyết giả được thả từ trên cao xuống hay cảnh va chạm kinh hoàng khi máy bay đâm vào tòa nhà, không gian rực lửa ngột ngạt khi tòa nhà bốc cháy và lúc sập xuống thành đống đổ nát. Xem Tháp lửa, khán giả sẽ dễ tìm thấy những điểm tương đồng với những phim thảm họa khác như Titanic hay The Impossible.

Phim về thảm họa kinh hoàng của điện ảnh Hàn Quốc lên sóng VTV1 - Ảnh 1.

Phim về thảm họa kinh hoàng của điện ảnh Hàn Quốc lên sóng VTV1 - Ảnh 2.

Phim về thảm họa kinh hoàng của điện ảnh Hàn Quốc lên sóng VTV1 - Ảnh 3.

Phim về thảm họa kinh hoàng của điện ảnh Hàn Quốc lên sóng VTV1 - Ảnh 4.

Phim về thảm họa kinh hoàng của điện ảnh Hàn Quốc lên sóng VTV1 - Ảnh 5.

Phim về thảm họa kinh hoàng của điện ảnh Hàn Quốc lên sóng VTV1 - Ảnh 6.

Phim về thảm họa kinh hoàng của điện ảnh Hàn Quốc lên sóng VTV1 - Ảnh 7.

Những hình ảnh trong phim (Ảnh: CJ)

Tháp lửa có sự tham gia của Sul Kyung-gu, Son Ye-jin và một số diễn viên khác. Phim từng được công chiếu tại các rạp của Việt Nam từ tháng 1/2013.

Quý vị đừng bỏ lỡ Tháp lửa vào 21h45 hôm nay (2/10) trên kênh VTV1! Đây là lần đầu tiên bộ phim được trình chiếu trên sóng VTV.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước