Phim Hàn Quốc "Dấu thập vàng" - Hành trình đi tìm công lý đẫm nước mắt

Ban biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ tư, ngày 28/09/2016 05:27 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên được phát sóng trên VTVcab 7 - D-Dramas, phim Hàn Quốc Dấu thập vàng kể về hành trình đi tìm công lý đẫm nước mắt của chàng công tố viên trẻ tuổi Do Yoon.

Mang đến câu chuyện đầy kịch tính về hành trình đi tìm công lý đẫm nước mắt của chàng công tố viên trẻ tuổi khi phải đứng trước lối rẽ nghiệt ngã giữa tình yêu và thù hận, phim Hàn Quốc Dấu thập vàng lôi cuốn với chuỗi tình tiết bất ngờ, lắng đọng, khiến người xem xót xa.

Nam chính trong Dấu thập vàng là Do Yoon (Kim Kang Woo đóng). Ngay trong ngày ăn mừng tốt nghiệp đại học, chuẩn bị bước chân vào nghề công tố viên, biến cố bất ngờ ập tới với Do Yoon. Anh rơi vào khủng hoảng tột độ trước hung tin em gái bị sát hại và người cha kính yêu phút chốc trở thành kẻ sát nhân trong mắt người đời.

Dù cha Do Yoon một mực thừa nhận tội danh giết con song anh vẫn không tin đó là sự thật và quyết tìm bằng được hung thủ để giải oan cho cha, giúp em gái mỉm cười nơi chín suối. Trớ trêu thay, khi mọi dự định chỉ mới bắt đầu, sự ra đi nhiều khuất tất trong trại giam của người cha tội nghiệp khiến Do Yoon lần nữa ngã quỵ.

Phim Hàn Quốc Dấu thập vàng - Hành trình đi tìm công lý đẫm nước mắt - Ảnh 1.

Nhưng rồi đau thương hóa sức mạnh, tìm bằng được kẻ thủ ác chính là mục tiêu sống duy nhất của Do Yoon lúc này. Đó cũng là thời khắc cuộc đời Do Yoon rẽ sang hướng mới, đưa anh đến với vụ án đầu tiên, cũng là nhiệm vụ anh theo đuổi cả đời: tìm lại công lý cho cha và em gái. Và cũng từ đây, Do Yoon lại khó xử khi ở giữa tình yêu và lòng thù hận.

Những diễn biến bất ngờ nào sẽ có trong các tập tiếp theo của Dấu thập vàng? Đến cuối cùng, Do Yoon có trả thù được cho cha và em gái? Tình yêu của Do Yoon có chiến thắng lòng thù hận? Mời quý vị cùng chú ý dõi theo trong bộ phim Hàn Quốc Dấu thập vàng vào 21h00 hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas! Tập 10 Dấu thập vàng sẽ lên sóng vào tối nay (28/9).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước