PTL Hồ Chí Minh - tên Người là bài ca chiến thắng (20h10, VTV1)

PV (Video: Ban TKBT)-Thứ tư, ngày 23/09/2015 07:30 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim tài liệu "Hồ Chí Minh - tên Người là bài ca chiến thắng" sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (23/9) trên kênh VTV1.

Sau phim tài liệu Sức sống La Habana, Hồ Chí Minh - tên Người là bài ca chiến thắng là bộ phim tài liệu thứ 2 đưa người xem theo dấu hành trình của nhà báo Phương Hà - Phó Trưởng ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THVN - trên đất nước Cuba.

Nhưng khác với bộ phim trước, nội dung phim lần này khắc họa hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đất nước Cuba thông qua chuyện kể của những người bạn Cuba từng nhiều lần gặp gỡ và tiếp xúc với Người, thông qua hình ảnh tượng đài Hồ Chí Minh và trường học mang tên Người ở Thủ đô La Habana.

Từ đó, bộ phim giúp khán giả hiểu rõ hơn về tình cảm của nhân dân Cuba đối với Bác Hồ. Tình cảm đó không chỉ tồn tại trong ký ức, trong phim ảnh mà còn hiển hiện một cách chân thực trong cuộc sống thường nhật ngày nay.

PTL Hồ Chí Minh - tên Người là bài ca chiến thắng sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (23/9) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hồ Chí Minh - Tên Người là bài ca chiến thắng: Sâu sắc tình cảm của nhân dân Cuba với Bác Hồ "Hồ Chí Minh - Tên Người là bài ca chiến thắng": Sâu sắc tình cảm của nhân dân Cuba với Bác Hồ

VTV.vn - Phim tài liệu "Hồ Chí Minh - Tên Người là bài ca chiến thắng" sẽ giúp khán giả hiểu hơn về tình cảm sâu sắc mà nhân dân Cuba dành cho Bác Hồ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI