Quả báo - Bi kịch bắt đầu từ tình yêu và tham vọng

Ban biên tập Truyền hình Cáp-Chủ nhật, ngày 21/01/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - "Quả báo" là một bộ phim đặc sắc về tình cảm gia đình, tình yêu và những mặt tối trong tâm hồn của mỗi người.

Chuyện phim Quả báo nói về cuộc đời của Panrung Samurtaewa (Aom Phiyada Akarasenee) - một cô tiểu thư xinh đẹp và kiêu hãnh, cố chấp ương ngạnh, dám yêu, dám làm mọi chuyện. Cuộc đời tiểu thư Panrung xoay quanh 3 người đàn ông: Wasuthep, Kaw và Chunam.

Quả báo - Bi kịch bắt đầu từ tình yêu và tham vọng - Ảnh 1.

Cả cuộc đời Panrung là tình yêu mù quáng và những tham vọng làm cho cô mờ mắt. Panrung bày mưu tính kế, giành giật và không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Nhưng cuối cùng, 4 người con của cô phải trả giá cho những oan nghiệt mà mẹ gây ra.

Bộ phim Quả báo hấp dẫn người xem ngay từ nội dung với đủ cung bậc cảm xúc của tình yêu, sự thù hận, những thủ đoạn, hãm hại… Tất cả đan xen vào nhau khiến khán giả hồi hộp chờ đón những diễn biến tiếp theo của phim.

Quả báo - Bi kịch bắt đầu từ tình yêu và tham vọng - Ảnh 2.

Thật đáng buồn khi nguyên nhân của những đau khổ trong phim lại bắt đầu từ tình yêu. Tình yêu mù quáng cùng tham vọng không ngừng lớn lên đã khiến các nhân vật bị mờ mắt, điều khiến tâm trí họ phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Xem xong bộ phim Quả báo, chắc chắn nhiều người phải thốt lên rằng: Giá như nhân vật trong phim lý trí hơn chỉ một chút thôi thì tất cả mọi chuyện đã khác.

Quả báo tiếp tục được phát sóng vào 12h00 hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas. Mời quý chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước