Quá tải thí sinh, Vietnam Idol 2016 chuyển địa điểm sơ tuyển tại TP.HCM

CN-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 15:00 GMT+7

Hình ảnh trong vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 tại Thủ đô Hà Nội (Ảnh: BHD)

VTV.vn - Sức hút của Vietnam Idol 2016 ở khu vực phía Nam đã khiến ban tổ chức phải thay đổi địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển tại TP.HCM.

Cách đây ít phút, trên trang Fanpage của Vietnam Idol đã đăng thông báo: "Do số lượng thí sinh đăng ký quá tải, nên BTC quyết định dời địa điểm casting Idol vào ngày 3/4/2016 tới địa điểm sau: Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM". Trước đó, địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 tại TP.HCM là Vincom Plaza Thủ Đức - số 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Vì vậy, các bạn thí sinh đã đăng ký tham gia vòng sơ tuyển hãy lưu ý thông tin này để không bỏ lỡ cơ hội được đứng trên sân khấu ca nhạc lớn và trở thành ca sĩ nổi tiếng trong tương lai.


Dòng thông báo trên trang Fanpage của Vietnam Idol

Dòng thông báo trên trang Fanpage của Vietnam Idol

Vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 tại TP.HCM sẽ diễn ra trong ngày 3/4 tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; còn vào ngày 4/4 dự kiến vẫn ở địa điểm cũ - Vincom Plaza Thủ Đức. 75 thí sinh đã được ban tổ chức trao vé Xanh ưu tiên sẽ được vào thẳng phòng thử giọng khi có mặt tại địa điểm sơ tuyển mà không cần xếp hàng chờ đợi. Còn những thí sinh chưa kịp đăng ký vẫn có thể đến địa điểm sơ tuyển và ghi danh tại bàn tuyển sinh của Vietnam Idol 2016.

"Cơn bão" Vietnam Idol 2016 sắp đổ bộ TP.HCM. Hãy cùng chờ đợi những hình ảnh mới nhất của đợt sơ tuyển này trong ngày 3/4. Đây cũng là đợt sơ tuyển cuối cùng của Vietnam Idol 2016 trước khi diễn ra các vòng thi chính thức.

Danh sách các thí sinh nhận vé Xanh ưu tiên vào vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 Danh sách các thí sinh nhận vé Xanh ưu tiên vào vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016

VTV.vn - Sau thời gian tuyển chọn các video clip, ban tổ chức Vietnam Idol 2016 đã lựa chọn được 75 thí sinh ở khu vực Hà Nội và 75 thí sinh ở khu vực TP.HCM nhận vé Xanh ưu tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước