Vietnam Idol 2016 trao cơ hội nhận vé Xanh ưu tiên vào vòng sơ tuyển

VTV News-Thứ tư, ngày 23/03/2016 11:31 GMT+7

Thí sinh tham gia vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 tại TP Đà Nẵng (Ảnh: BHD)

VTV.vn - Sau Vietnam Idol Kids, những chiếc vé Xanh ưu tiên sẽ tiếp tục được trao cho các thí sinh may mắn để vào thẳng vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 mà không cần đăng ký dự thi.

Sau vòng sơ tuyển diễn ra ngày 20/3 tại TP Đà Nẵng, ban tổ chức Vietnam Idol 2016 sẽ trao cơ hội nhận vé Xanh ưu tiên để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh không phải xếp hàng đăng ký trong những ngày sơ tuyển tiếp theo. Giống như thể lệ nhận vé Xanh ưu tiên ở Vietnam Idol Kids, các bạn thí sinh chỉ cần gửi 1 video clip ngắn (tối đa 3 phút) thể hiện tài năng ca hát về địa chỉ e-mail của chương trình: vietnamidol@bhdvn.com. Cùng với video clip, các thí sinh cần gửi kèm thông tin cá nhân, gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, số CMND...

Sau khi nhận được video clip và thẩm định, ban tổ chức sẽ trao vé Xanh ưu tiên cho thí sinh qua e-mail của người gửi. Mang vé Xanh ưu tiên đến địa điểm tuyển sinh, các bạn sẽ được vào thẳng phòng thi tuyển mà không phải xếp hàng chờ đợi cùng các thí sinh đăng ký trực tiếp.

Lưu ý:

- Video clip có thể quay bằng bất kỳ thiết bị nào (điện thoại, máy chụp hình, máy quay phim), đảm bảo rõ hình, rõ tiếng;

- Nội dung video clip: hát "chay" (không có nhạc nền) 1 bài nhạc mà các bạn thích nhất, không quá 3 phút;

- Video clip không được dùng kỹ thuật để chỉnh sửa lại chất giọng của mình;

- Trước ngày diễn ra sơ tuyển (1 ngày), ban tổ chức sẽ gửi e-mail hồi âm cho những thí sinh nhận được vé Xanh. Các bạn in vé và mang đến địa điểm sơ tuyển để vào thẳng phòng thử giọng trước ban giám khảo, không cần xếp hàng chờ đợi. Những bạn không nhận được hồi âm từ ban tổ chức qua e-mail nghĩa là không giành được vé và phải xếp hàng chờ đến lượt dự thi.

Vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 27 - 28/3 tại Vincom Mega Mall Times City - 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội và ngày 3 - 4/4 tại Vincom Plaza Thủ Đức - 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước