Quang Anh thay Mai Chí Công làm khách mời "Cặp đôi hoàn hảo"

T.H-Chủ nhật, ngày 30/11/2014 11:36 GMT+7

Cặp đôi Hà Duy - Dương Hoàng Yến - hai bạn diễn của Quang Anh.

Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên – Quang Anh sẽ thay thế vị trí của Mai Chí Công song ca cùng cặp đôi Hà Duy và Dương Hoàng Yến trong Lievshow 5 Cặp đôi hoàn hảo.

Như thông tin đã tiết lộ từ trước, cặp đôi Hà Duy - Dương Hoàng Yến sẽ kết hợp với “hoàng tử mắt hí” - Mai Chí Công. Nhưng vì lý do riêng, cậu bé sẽ không có mặt trong Liveshow 5, thay thế vị trí đó là Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên - Quang Anh.

Mặc dù, chỉ vừa mới hoàn thành bài kiểm tra xướng âm ở trường nhưng Quang Anh đã bay ngay vào Sài Gòn để tham gia tập luyện và hát giúp “đàn em” Mai Chí Công trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Chia sẻ về lần trở lại này, Quang Anh cho biết: “Vì đây là lần đầu tiên con hát chung với cả hai anh chị nên con không tránh khỏi sự lo lắng. Hai ca khúc lần này đòi hỏi con phải thật sự nhập tâm vào bài hát để mang lại cảm xúc cho khán giả. Do vậy, con sẽ cố gắng để hoàn thành thật tốt và mang lại may mắn cho anh Duy và chị Yến”.

Được biết, cặp đôi Hà Duy - Dương Hoàng Yến sẽ cùng Quang Anh song ca liên khúc hai bài hát Gặp mẹ trong mơ Quê nhà.

Liveshow 5 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h10 hôm nay (30/11) trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước