Rộn ràng đón Trung thu ở Lễ hội mặt trăng - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

PV-Thứ hai, ngày 12/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Cầu truyền hình "Lễ hội mặt trăng - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" đã mang đến không khí đón Trung thu sôi nổi, rộn ràng dành tặng các khán giả nhỏ tuổi..

Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu với nhiều tình yêu thương, nhiều nụ cười và ý nghĩa, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình Lễ hội mặt trăng - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam 2016.

Chương trình năm nay mang chủ đề "Con tàu ước mơ", với nội dung xuyên suốt hướng về biển đảo quê hương, nhằm giáo dục, nuôi dưỡng cho các em thiếu nhi niềm tự hào dân tộc, tình yêu đất nước, đặc biệt là tình yêu biển đảo quê hương.

Đặc biệt, cầu truyền hình Lễ hội mặt trăng - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam có sự tham gia của 200 em thiếu nhi đến từ các tỉnh ven biển miền Trung gồm Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi. 

Góp mặt trong chương trình là những gương mặt ca sĩ nhí được khán giả truyền hình yêu mến như Hồng Minh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015, Tiến Quang - Á quân Giọng hát Việt nhí 2015, Thiên Tùng - Top 5 Vietnam Idol Kids 2016.

Để xem toàn bộ chương trình Lễ hội mặt trăng - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Lễ hội Mặt trăng - thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam 2016

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước