Café Sáng với VTV3: Món quà độc cho dịp Trung thu

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 08/09/2016 10:10 GMT+7

VTV.vn - Thiên nga bông - Món quà truyền thống đáng nhớ trong dịp Trung thu là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (8/9).

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay với sự dẫn dắt của MC Tiến Đạt và Hoàng Linh đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là các thông tin trong nước đáng chú ý như đêm trao giải VTV Awards 2016, vở kịch Lời nói dối cuối cùng, bộ ảnh "Bay về miền Tây" của nhà báo Giản Thanh Sơn,...

Đặc biệt, trong không khí của ngày Trung thu sắp đến gần, rất nhiều món đồ chơi đã được bày bán. Bên cạnh rất nhiều loại đồ chơi hiện đại, rực rỡ là món đồ chơi truyền thống rất được trẻ em yêu thích - thiên nga phủ bông. Nhìn những giỏ thiên nga bông tưởng chừng đơn giản, nhưng đằng sau đó là cả một quá trình cần mẫn và tỉ mỉ trong từng chi tiết của những người nghệ nhân gắn bó với nghề.

Café Sáng với VTV3: Món quà độc cho dịp Trung thu - Ảnh 1.

Thiên nga bông (Ảnh: Trần Thùy).

Chùm siêu thị tin quốc tế khiến khán giả bất ngờ trước kỷ lục Guinness về nghệ thuật xếp Domino tại Dubai, tượng đài cát khổng lồ tại Đức hay Beyoncé phát hành rộng rãi MV cho ca khúc Hold up,...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê hôm nay là cuộc trò chuyện thú vị giữa nhà báo Lại Văn Sâm và nhà báo Đỗ Doãn Hoàng về chủ đề sử dụng ngôn ngữ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI