Sáng phương Nam phiên bản mới sẽ gần gũi hơn với khán giả

PV-Thứ tư, ngày 07/09/2016 16:22 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Sáng phương Nam sẽ lên sóng phiên bản mới với nhiều điểm thú vị, đa dạng, đồng thời có tính tương tác cao hơn.

Với thời lượng 60 phút, Sáng phương Nam phiên bản mới vẫn tiếp tục giới thiệu thông tin ở các lĩnh vực khác nhau như chính trị, xã hội, văn hóa. Tuy nhiên, trong phiên bản mới, cách thể hiện của từng tiểu mục sẽ trở nên thú vị và gần gũi hơn.

Đặc biệt, tiểu mục về văn hóa phong phú với số lượng các tin tức hấp dẫn. Khán giả sẽ được theo dõi những thông tin văn hóa, giải trí quốc tế mới nhất được cập nhật trong đêm theo giờ Việt Nam. Đồng thời, khán giả có cơ hội cập nhật những địa điểm vui chơi, du lịch và theo dõi nhiều câu chuyện nhân văn, giàu cảm xúc.

Sáng phương Nam phiên bản mới còn có thêm tiểu mục về những ý kiến của người dân trên nhiều lĩnh vực đời sống, xã hội. Qua đó, những vấn đề dân sinh cũng được phản ánh cụ thể cùng những chia sẻ từ cơ quan chức năng.

Ngoài ra, tính tương tác với khán giả được đẩy mạnh trong phiên bản mới thông qua chuyên mục "Tám Facebook". Đó là nơi tiếp nhận và theo dõi những ý kiến đóng góp, bình luận của khán giả trên mạng xã hội mỗi ngày.

Để không bỏ qua những thông tin thú vị của Sáng phương Nam, mời quý vị đón xem chương trình phiên bản mới được phát sóng vào 6h hàng ngày trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 9/9/2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước