Kết nối miền Tây, Sáng phương Nam lên sóng format mới từ 1/8

CN-Thứ ba, ngày 14/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu ngày 1/8, bản tin "Kết nối miền Tây" và "Sáng phương Nam" sẽ lên sóng format mới trên kênh VTV9, mở đầu ngày mới với nhiều thông tin hấp dẫn.

Ra mắt từ tháng 10/2014 trên kênh VTV9, bản tin Sáng phương Nam đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả truyền hình, nhất là các khán giả khu vực phía Nam. Bên cạnh phần tin tức mở đầu ngày mới, bản tin Sáng phương Nam còn mang đến cho khán giả những câu chuyện thực tế sinh động, đậm bản sắc phương Nam. Đó cũng là tiêu chí để ê-kíp thực hiện chương trình lựa chọn đề tài và sản xuất tin tức, các phóng sự hàng ngày.

Tháng 1/2015, Sáng phương Nam đã có những thay đổi về cách thực hiện để mang đến một bản tin gần hơn với đời sống xã hội của khán giả. Cùng với đó, Sáng phương Nam còn hướng tới việc tăng tính tương tác giữa khán giả và chương trình khi tham gia trả lời câu hỏi ở các bản tin hàng ngày. Bản tin cũng được phát sóng đồng thời trên 2 kênh VTV9 và VTV4.

Tiếp tục đổi mới, từ ngày 1/8/2016, Sáng phương Nam sẽ ra mắt khán giả với format mới. Theo đó, trong 60 phút của bản tin, khán giả sẽ được cập nhật những tin tức trong nước và quốc tế, tin tức thể thao, văn hóa - giải trí, thời tiết. Đặc biệt, bản tin còn có tiểu mục "Kết nối đường dây nóng" và "Thông tin khuyến mãi", giúp khán giả có thể kết nối nhiều hơn với chương trình. Sáng phương Nam vẫn được phát sóng trong khung giờ quen thuộc: từ 06h00 - 07h00.

Cũng từ ngày 1/8, trước khi đến với Sáng phương Nam, khán giả còn có thêm một món ăn tinh thần mới - Kết nối miền Tây, phát sóng từ 05h30 - 06h00. Bản tin hướng tới cung cấp thông tin cho khán giả khu vực miền Tây Nam Bộ cũng như người miền Tây đang sinh sống ở nước ngoài. Bên cạnh việc cập nhật những tin tức mới nhất của khu vực và thế giới, Kết nối miền Tây cũng giới thiệu những đặc sản miền Tây, giới thiệu về con người thú vị miền Tây và những danh lam thắng cảnh du lịch độc đáo.

Theo chia sẻ của ê-kíp sản xuất, bản tin Kết nối miền Tây sẽ có hình thức thể hiện sôi động, ấn tượng và tình cảm, phù hợp với bản tính của người miền Tây. Đồng thời, bản tin sẽ sử dụng nhiều chất liệu âm nhạc và dân ca miền Tây để tạo sự lôi cuốn, gần gũi cho khán giả trong những phút mở đầu ngày mới.

Quý vị và các bạn hãy cùng đón xem format mới của Sáng phương NamKết nối miền Tây bắt đầu từ ngày 1/8 trên kênh VTV9!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước