Sáng tạo khởi nghiệp - Truyền hình thực tế hấp dẫn cho người trẻ trên VTV

PV-Thứ năm, ngày 17/03/2016 11:57 GMT+7

VTV.vn - Loạt chương trình "Sáng tạo khởi nghiệp" phát sóng vào 14h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1 sẽ mở ra một sân chơi mới hấp dẫn cho những người trẻ khởi nghiệp.

Là sự kết hợp giữa truyền hình thực tế, talkshow, tài liệu và tạp chí tổng hợp, Sáng tạo khởi nghiệp sẽ là một sân chơi thú vị và mang đến một bức tranh toàn cảnh về tình hình khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Với thời lượng 45 phút, chương trình bao gồm 2 phần “Tôi khởi nghiệp” và “Chuyến xe khởi nghiệp”. Trong đó, “Tôi khởi nghiệp” là những tin tức liên quan đến khởi nghiệp, còn “Chuyến xe khởi nghiệp” sẽ khắc họa chân dung những người trẻ dám nghĩ dám làm với những câu chuyện sâu sắc về hành trình khởi nghiệp của họ.

Thông qua chương trình, những khán giả đang mong muốn khởi nghiệp sẽ rút ra cho mình những bài học, những kỹ năng hữu ích và có thể đăng ký tham gia mạng lưới tương tác, làm cộng sự cho nhân vật mình yêu thích.

Sáng tạo khởi nghiệp chính là sự tiếp nối của Cánh buồm khởi nghiệpCuộc phiêu lưu của hạt giống - hai chương trình mở đầu cho chuỗi chương trình Khởi nghiệp Quốc gia của Đài THVN. Sân chơi mới này cũng tạo điều kiện để khán giả gửi video giới thiệu dự án của mình, qua đó quảng bá ý tưởng và tìm kiếm sự hợp tác từ những người cùng chí hướng. Bên cạnh đó, Sáng tạo khởi nghiệp còn là cầu nối giúp các bạn trẻ gặp gỡ trực tiếp, đặt lịch ăn trưa với các khách mời, các CEO và nhà sáng lập xuất hiện trong chương trình thông qua đường dây nóng 0918.44.0246.


MC Quốc Lê

MC Quốc Lê


Và người mẫu Tiêu Ngọc Linh sẽ dẫn dắt chương trình

Và người mẫu Tiêu Ngọc Linh sẽ dẫn dắt chương trình

Với thời lượng 45 phút, mỗi chương trình Sáng tạo khởi nghiệp còn hấp dẫn khán giả bởi không gian trường quay di động trong một chiếc xe ô tô hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Trong đó, MC của chương trình sẽ là tài xế, lái xe và trò chuyện với khách mời trong suốt quá trình họ di chuyển, điểm đến sẽ là những địa danh có thể truyền cảm hứng sáng tạo cho nhân vật. Bên cạnh đó, chương trình cũng mang tới nhiều hình thức tương tác cho khán giả trong mỗi số phát sóng.

Sáng tạo khởi nghiệp sẽ lên sóng VTV1 vào 14h15 Chủ nhật hàng tuần và phát lại trên VTV6 vào 21h00 cùng ngày, bắt đầu từ 20/3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước