Sao phim "Tuổi thanh xuân" gặp mặt khán giả Hà Nội

PV-Thứ sáu, ngày 13/03/2015 15:21 GMT+7

Hồng Đăng, Nhã Phương và Kang Tae Oh - 3 diễn viên chính của "Tuổi thanh xuân"

(VTV.vn) - Vào 16h ngày mai (14/3), khán giả truyền hình sẽ có cơ hội giao lưu với dàn diễn viên phim "Tuổi thanh xuân" tại Hà Nội.

Được khởi chiếu từ cuối năm 2014, Tuổi thanh xuân - dự án phim hợp tác giữa Đài THVN (VTV) và CJ E&M (Hàn Quốc) - đã nhanh chóng tạo nên một "làn sóng" mới trên màn ảnh Việt. Tạo nên sức hút cho Tuổi thanh xuân chính là dàn diễn viên trẻ tài năng của hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc: Hồng Đăng, Việt Anh, Kim Tuyến, Nhã Phương, Kang Tae Oh, Shin Hae Sun...

Hiện tại, bộ phim Tuổi thanh xuân đã lên sóng 24 tập và rất được khán giả chú ý. Khán giả hâm mộ dàn diễn viên phim Tuổi thanh xuân sẽ có cơ hội giao lưu với 3 nhân vật chính Khánh (diễn viên Hồng Đăng), Linh (diễn viên Nhã Phương) và Junsu (diễn viên Kang Tae Oh) trong buổi gặp mặt được tổ chức vào 16h ngày mai (14/3) tại khu vực sảnh (tầng G) - Trung tâm thương mại The Garden (Khu đô thị The Manor, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Tham gia buổi giao lưu, bạn sẽ được hiểu thêm về vai diễn của các diễn viên trong phim cũng như công việc thường ngày của họ. Chương trình dự kiến kéo dài đến 18h cùng ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước