Những ca khúc nhạc phim gây sốt của "Tuổi thanh xuân"

CA-Thứ tư, ngày 11/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Không chỉ thu hút khán giả bởi nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ tài năng cùng những cảnh quay đẹp, "Tuổi thanh xuân" còn có những ca khúc nhạc phim đặc sắc.

Cứ thế - Hà Anh Tuấn

Sáng tác của tác giả ca khúc Bốn chữ lắm - Phạm Toàn Thắng - đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích khi được sử dụng làm nhạc phim trong Tuổi thanh xuân. Ca khúc mang màu sắc đượm buồn và có lời da diết, được thể hiện qua chất giọng ấm áp của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Xanh mãi – Hà Anh Tuấn và Xuân Lân

Xanh mãi với giọng hát của Hà Anh Tuấn và Xuân Lân có giai điệu khá sôi động, có nội dung chính viết về tuổi trẻ. Xuân Lân đảm nhận phần rap còn Hà Anh Tuấn là ca sĩ hát chính.

Phút giây ban đầu – Lưu Hương Giang

Ca khúc Phút giây ban đầu do ca sĩ Lưu Hương Giang trình bày xuất hiện trong phần mở đầu của phim. Phút giây ban đầu có giai điệu vui tươi, rộn ràng, phù hợp với nội dung phim ở thời điểm Linh (Nhã Phương) mới đến Hàn Quốc du học.

Hãy về đây bên em – Hồ Quỳnh Hương

Hãy về đây bên em do ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trình bày là ca khúc mới xuất hiện trong Tuổi thanh xuân ở phần cuối bộ phim. Ca khúc thể hiện cảm xúc của nhân vật Linh khi cuộc sống đã có nhiều thay đổi và thăng trầm so với những tập đầu của phim.

From my heart – Kang Tae Oh

From my heart được trình bày bởi nam chính Tuổi thanh xuân – Kang Tae Oh. Trong phim, From my heart được biết đến là ca khúc Junsu sáng tác riêng dành cho Linh. From my heart có giai điệu khá nhẹ nhàng, trữ tình, viết về tình yêu tuổi trẻ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước