Sasuke Việt Nam sơ tuyển vòng loại mùa 2 vào tháng 11/2015

PV-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 09:44 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ tháng 11 năm nay, chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ khởi động sơ tuyển vòng loại mùa 2 tại 4 địa điểm.

Sasuke hiện đang là một trong những gameshow nổi tiếng nhất trên thế giới với những thử thách thú vị về thể lực kết hợp với trí tuệ. Đặc biệt, chương trình luôn giữ vị trí hàng đầu trong số những trò chơi truyền hình thực tế được theo dõi nhiều nhất tại Nhật Bản và Mỹ.

Đến Việt Nam với tên gọi Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, mùa đầu tiên của chương trình cũng đã để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Không chỉ thu hút khán giả đăng ký tham gia, chương trình còn có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng như Cường Seven, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Ngân, Hoàng Bách, Phạm Văn Mách, Diệp Lâm Anh...

Với sức hút của chương trình, Ban tổ chức quyết định sẽ chuẩn bị cho vòng loại Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 - 2016, được tổ chức vào tháng 11 năm nay. Theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức, phần sơ tuyển vòng loại của chương trình mùa 2 sẽ diễn ra tại 4 địa điểm như sau:

- Sơ tuyển vòng loại tại Hà Nội: 21-22/11/2015

- Sơ tuyển vòng loại tại Đà Nẵng: 28-29/11/2015

- Sơ tuyển vòng loại tại TP.HCM: 14-15/11/2015

- Sơ tuyển vòng loại tại Bình Dương: 3/1/2016

Như vậy, khán giả đăng ký sơ tuyển vòng loại có thể đến 1 trong 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Bình Dương để tham gia. Sau đó, vòng chung kết sẽ diễn ra ở Bình Dương như mùa đầu tiên.

Ban tổ chức cho biết, sẽ sớm đưa ra thông tin cụ thể về thể lệ cuộc thi và thủ tục đăng ký dự thi Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa thứ 2 trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước