Sasuke Việt Nam: Chiến binh đầu tiên lập kỷ lục ở vòng 2

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đỗ Trường Lập đã trở thành thí sinh đầu tiên chinh phục chuỗi thử thách thứ 2 của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam với thành tích đáng nể 74 giây 08.

Kết thúc nhiều tuần tranh tài ở chuỗi thử thách đầu tiên, các chiến binh Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã bước vào chuỗi thử thách số 2 với những chướng ngại vật khó nhằn hơn gấp nhiều lần. Ở chuỗi thử thách này, các thí sinh sẽ phải lần lượt vượt qua 7 chướng ngại vật, bao gồm: Cú trượt gian nan; Thang cá hồi; Cầu treo; Tránh búa qua cầu; Bật tường đu dây và cuối cùng là 2 Bức tường cong. Đây đều là những thách thức đòi hỏi các thí sinh phải có thể lực tốt, sức bền và sự dẻo dai.

Nếu như ở chuỗi thử thách đầu tiên, Người nhện nhảy được cho là phần thi hạ gục nhiều thí sinh nhất thì tới chuỗi thử thách thứ 2, vị trí đó đã được dành cho Thang cá hồi và Tường cong. Với thang cá hồi, các thí sinh phải dùng tối đa sức kéo của tay và sức bật của cơ bụng để vượt qua các nấc thang. Và, để kết hợp được nhuần nhuyễn 2 yếu tố này không phải là một điều đơn giản. Rất nhiều chiến binh Sasuke với thành tích ấn tượng ở vòng trước đã chịu khuất phục trước những nấc thang. Kể cả khi đã vượt qua được Thang cá hồi, các thí sinh còn phải đối diện với một thử thách còn khó khăn hơn nhiều, đó là 2 Bức tường cong sừng sững. Để vượt qua chúng, điều quan trọng chính là tốc độ và sức bật. Thí sinh duy nhất thành công trong việc chinh phục tất cả các thử thách, trong đó có 2 bức tường “ngoan cố” này, là Đỗ Trường Lập.

Không sở hữu thể hình quá lý tưởng nhưng với sự dẻo dai, linh hoạt và đặc biệt là sức mạnh của cánh tay, Đỗ Trường Lập đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi lần lượt vượt qua tất cả các chướng ngại vật trong chuỗi thử thách 2. Ở Bức tường cong cuối cùng, chàng trai trẻ đã khiến MC Phan Anh thót tim khi thất bại trong lần thử đầu tiên. Thế nhưng, chỉ ít giây sau khi đã lấy lại sự bình tĩnh, Trường Lập đã chinh phục thành công chướng ngại vật cuối cùng, qua đó, trở thành thí sinh đầu tiên hoàn thành chuỗi thử thách thứ 2 của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam với thành tích 74 giây 08.

Cùng xem lại phần thi của Trường Lập và các thí sinh khác qua video dưới đây:

 

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam - 24/9/2015

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước