Sasuke Việt Nam: Vòng 3 đầy thử thách khó nhằn, chiến binh nào đủ sức chạm đỉnh Midoriyama?

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 18/09/2017 06:08 GMT+7

VTV.vn - Với những thử thách có độ khó tăng cao trong vòng 3 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3, chiến binh nào sẽ xuất sắc vượt qua và chạm tới đỉnh Midoriyama vinh quang?

Kết thúc vòng 2, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 đã tìm được 15 chiến binh xuất sắc bước vào vòng 3. Ở vòng thi này, các thử thách có sự thay đổi nhiều nhất so với 2 mùa trước.

Ngoài 15 thí sinh tham gia chương trình, vị khách mời duy nhất vượt qua vòng 1 - người mẫu Minh Anh cũng góp mặt tại vòng 3 của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3. Ở vòng 3, ngoài thử thách Đường zíc zắc được giữ nguyên như 2 mùa trước, các thử thách khác đều được thay đổi với độ khó tăng lên rất nhiều.

Sasuke Việt Nam: Vòng 3 đầy thử thách khó nhằn, chiến binh nào đủ sức chạm đỉnh Midoriyama? - Ảnh 1.

Sasuke Việt Nam: Vòng 3 đầy thử thách khó nhằn, chiến binh nào đủ sức chạm đỉnh Midoriyama? - Ảnh 2.

Sasuke Việt Nam: Vòng 3 đầy thử thách khó nhằn, chiến binh nào đủ sức chạm đỉnh Midoriyama? - Ảnh 3.

Đường zíc zắc, Ván treo, Vách nghiêng, Cú nhảy của nhện, Treo người trên vách kép và Xà bay là 6 thử thách tại vòng 3 các chiến binh của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 phải vượt qua trước khi đến với đỉnh Midoriyama.

15 chiến binh xuất sắc của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 sẽ nỗ lực như thế nào để chinh phục các thử thách khó khăn tại vòng 3? Ai sẽ là người chạm tới đỉnh Midoriyama vinh quang?

Mời quý vị cùng đón xem cuộc tranh tài kịch tính của 15 chiến binh tại vòng 3 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 3 trong 2 số phát sóng lúc 20h30 ngày 28/9 và 5/10 trên kênh VTV3!

Chờ đợi những phần thi hấp dẫn tại vòng 2 Sasuke Việt Nam mùa 3 Chờ đợi những phần thi hấp dẫn tại vòng 2 Sasuke Việt Nam mùa 3 Sasuke Việt Nam mùa 3: Đi tìm những chiến binh cuối cùng vào vòng 2 Sasuke Việt Nam mùa 3: Đi tìm những chiến binh cuối cùng vào vòng 2 Thái Trinh muốn 'vượt mặt' Quang Đăng ở Sasuke Việt Nam Thái Trinh muốn "vượt mặt" Quang Đăng ở Sasuke Việt Nam

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước