Shark Tank Việt Nam - Tập 10: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến gọi vốn?

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 11/01/2018 11:52 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 10 chương trình Shark Tank Việt Nam có sự xuất hiện của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong vai trò start-up đến gọi vốn.

Trong đoạn clip giới thiệu tập 10 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ khi nhận ra một "gương mặt thân quen" - MC Kỳ Duyên. Chị xuất hiện cùng với cộng sự của mình trong vai trò start-up đến gọi vốn đầu tư.

Ngay từ khi mở cánh cửa, Shark Trần Anh Vương đã nhận ra: "Trông quen quá à". Có vẻ như, Kỳ Duyên gọi vốn cho dự án về dụng cụ tập thể dục. Shark Phạm Thanh Hưng và Thái Vân Linh đã lên sân khấu và dùng thử một dụng cụ.

Shark Tank Việt Nam - Tập 10: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến gọi vốn? - Ảnh 1.

Tuy có rất nhiều năm kinh nghiệm làm MC nhưng Kỳ Duyên vẫn thốt lên rằng: "Nói trước sharks sợ quá". Liệu Kỳ Duyên và cộng sự có gọi được vốn cho dự án của mình?

Shark Tank Việt Nam - Tập 10: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến gọi vốn? - Ảnh 2.

MC Kỳ Duyên xuất hiện trong bồ đồ khỏe khắn.

Tập 10 cũng có sự xuất hiện đáng chú ý của start-up ngồi xe lăn. Từ sống trong khó khăn, chàng trai này đã tìm tòi, mày mò chế tạo từ năm lớp 8. Liệu anh có nhận được đề nghị đầu tư từ shark nào không?

Shark Tank Việt Nam - Tập 10: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến gọi vốn? - Ảnh 3.

Chàng trai được dự đoán gọi vốn cho dự án chế tạo chiếc xe lăn.

Cũng như những tập trước, Shark Linh thường đưa ra nhiều lời khuyên thú vị: "Rất nhiều công ty khởi nghiệp họ có thể hoạt động giống như hàng ngày ăn cơm với nước mắm, không bao giờ ăn tôm hùm".

Shark Tank Việt Nam - Tập 10: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đến gọi vốn? - Ảnh 4.

Mời quý vị đón xem tập 10 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ phát sóng vào 11h00 thứ Bảy (13/1) trên kênh VTV3!


Shark Tank Việt Nam: Chân dung vị 'cá mập' sau 9 tập chưa chịu xuống tiền Shark Tank Việt Nam: Chân dung vị "cá mập" sau 9 tập chưa chịu xuống tiền

VTV.vn - Sau 9 tập phát sóng, Shark Phạm Thanh Hưng đã gây chú ý với khán giả vì là vị "cá mập" duy nhất chưa chịu xuống tiền lần nào.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI