Show thực tế Hàn "2 ngày 1 đêm" chính thức lên sóng VTVcab 1

PV-Chủ nhật, ngày 05/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế " 2 ngày 1 đêm" sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh Giải Trí TV - VTVcab1, vào 22h30 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 5/4.

Chương trình truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm sẽ đưa người xem đến với hành trình khám phá các địa danh nổi tiếng Hàn Quốc của các ngôi sao nổi tiếng. Ra mắt vào năm 2007, chương trình truyền hình thực tế của Đài KBS đã nhanh chóng tạo được sự chú ý đặc biệt khi quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên, MC, ca sĩ, người mẫu...

Chương trình truyền hình thực tế phát sóng trên VTVcab 1 - Giải trí TV sẽ có sự tham gia của các ngôi sao như diễn viên Joo Won, Lee Seung Gi, Uhm Tae Woong, Cha Tae Hyun, MC – diễn viên Kim Seung Woo, nghệ sĩ hài Lee Su Geun, ca sĩ Kim Jong Min, ca sĩ ballad kiêm DJ radio – Sung Si Kyung, rapper – vũ công Eun Ji Won, cùng nhiều khách mời nổi tiếng khác.

Những ngôi sao sẽ xuất hiện với hình ảnh đời thường, gần gũi và cùng nhau khám phá những danh lam thắng cảnh xinh đẹp của Hàn Quốc, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi thực hiện những thử thách, nhiệm vụ mà chương trình đặt ra cho người chơi.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước