Sinh tử - Tập 78: Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Việt Thanh nhắc nhở ông Nhân xem lại cách làm việc

CN-Thứ năm, ngày 05/03/2020 12:30 GMT+7

VTV.vn - Ông Dĩ - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Việt Thanh - thẳng thắn nói rằng cách làm việc của ông Nhân hiện nay như thể đang đi một mình trên con đường riêng.

Dù đã về nghỉ hưu nhưng ông Dĩ - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Việt Thanh - vẫn rất quan tâm đến tình hình của tỉnh. Sau nhiều chuyện đã xảy ra ở Việt Thanh, Bí thư Nhân (NSƯT Trọng Trinh) đến gặp ông Dĩ để xin lời khuyên về trường hợp của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) có dính đến các vụ việc sai phạm.

Sinh tử - Tập 78: Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Việt Thanh nhắc nhở ông Nhân xem lại cách làm việc - Ảnh 1.
Sinh tử - Tập 78: Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Việt Thanh nhắc nhở ông Nhân xem lại cách làm việc - Ảnh 2.

Ông Dĩ thẳng thắn nói ông Nhân nên xem lại cách làm việc của mình. "Cậu muốn làm tốt cho Việt Thanh, tôi hiểu, nhưng cậu có nghĩ rằng như thế là cậu tách khỏi bọn họ, cậu đi một con đường riêng hay không?" - ông Dĩ nhắc nhở ông Nhân.

Không hiểu ý của ông Dĩ, ông Nhân hỏi lại xem người ông Dĩ đang nhắc tới là ai. Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Việt Thanh thẳng thắn trả lời: "Tất cả những người không muốn có một sự thay đổi nào hết nếu như sự thay đổi đó liên quan đến quyền lợi của họ".

Sinh tử tập 78 phát sóng vào 21h00 hôm nay, 5/3, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Sinh tử - Tập 76: Vũ (Việt Anh) bóp cổ Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) vì làm hỏng việc Sinh tử - Tập 76: Vũ (Việt Anh) bóp cổ Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) vì làm hỏng việc Sinh tử - Tập 76: Hoàng (Trọng Hùng) chết ở trong tù? Sinh tử - Tập 76: Hoàng (Trọng Hùng) chết ở trong tù? Sinh tử - Tập 75: Chủ tịch Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) nhận được xấp tiền USD Sinh tử - Tập 75: Chủ tịch Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) nhận được xấp tiền USD

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước